Bạn trai thiếu gia tổ chức sinh nhật bất ngờ cho Diệp Lâm Anh

(VTC News) - Nữ diễn viên không giấu được niềm hạnh phúc khi được người yêu tổ chức sinh nhật đầy bất ngờ cùng những người bạn thân

Ngày 22/8 vừa qua, Diệp Lâm Anh vừa đón sinh nhật tuổi 27 bên cạnh bạn bè thân thiết và người yêu doanh nhân. Được biết, buổi tiệc diễn ra tại một quán café nhỏ và tất cả mọi người đều giữ bí mật để gây bất ngờ cho Diệp Lâm Anh.

Ban trai thieu gia to chuc sinh nhat bat ngo cho Diep Lam Anh hinh anh 1

 

Nữ diễn viên diện trang phục giản dị để thoải mái nô đùa cùng bạn bè, cô cho biết từ nhiều năm nay đã không còn tổ chức sinh nhật và cảm thấy rất xúc động trước tình cảm mọi người dành cho mình. Cô cũng không giấu được niềm vui và luôn cười rạng rỡ trong suốt buổi tiệc. 

Ban trai thieu gia to chuc sinh nhat bat ngo cho Diep Lam Anh hinh anh 2

 

Ban trai thieu gia to chuc sinh nhat bat ngo cho Diep Lam Anh hinh anh 3

 

Ban trai thieu gia to chuc sinh nhat bat ngo cho Diep Lam Anh hinh anh 4

 Bạn trai thiếu  gia đưa đón và dành nhiều cử chỉ tình cảm cho bạn gái. Từ khi yêu nhau, Diệp Lâm Anh được người yêu hết mực chiều chuộng và thường xuyên hộ tống cô trong nhiều sự kiện.

Ban trai thieu gia to chuc sinh nhat bat ngo cho Diep Lam Anh hinh anh 5

 Diệp Lâm Anh hạnh phúc cắt bánh kem, nguyện ước những điều tốt đẹp trong tuổi mới. Sau đó, mọi người cùng nâng ly chúc mừng sinh nhật người đẹp. Sau bữa tiệc, nữ diễn viên được người yêu tháp tùng về nhà.

Ban trai thieu gia to chuc sinh nhat bat ngo cho Diep Lam Anh hinh anh 6

 

Ban trai thieu gia to chuc sinh nhat bat ngo cho Diep Lam Anh hinh anh 7

 

Ban trai thieu gia to chuc sinh nhat bat ngo cho Diep Lam Anh hinh anh 8

 

Thời gian gần đây, Diệp Lâm Anh khá đắt show sự kiện. Người đẹp đang tham gia làm bảo mẫu trong chương trình Cầu thủ nhí 2016. Bên cạnh đó, Diệp Lâm Anh  cũng vừa hoàn thành MV nhạc dance sẽ được ra mắt vào tháng 10. Bộ phim Vệ sĩ Sài Gòn mà cô thủ vai chính cũng sẽ được ra mắt vào cuối năm nay.

Chu Nguyên
Bình luận