Bạn trai thiếu gia làm clip tặng hoa hậu Đặng Thu Thảo

(VTC News) - Hoa hậu Việt Nam 2012 tự hào khoe với người hâm mộ một clip sử dụng ngôn ngữ là tiếng Anh do bạn trai thiếu gia làm tặng cô.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo vừa chia sẻ với người hâm mộ trên trang cá nhân một đoạn clip mang tên "I want to travel". Đoạn clip ghi lại cảnh cô đang khám phá những cảnh đẹp tại khu du lịch Hang Rái (Ninh Thuận).

Kèm theo đoạn clip, người đẹp Cần Thơ tự hào khoe: "Anh ấy làm nó và khiến ngày hôm nay thật tuyệt". Mặc dù Đặng Thu Thảo không nói rõ "anh ấy" là ai nhưng người hâm mộ đều biết đó là là bạn trai cô - doanh nhân Nguyễn Trung Tín. Một fan còn nói rõ ràng "Anh Tín làm". Đặng Thu Thảo đã bấm nút like như ngầm xác nhận thông tin trên.

Ban trai thieu gia lam clip tang hoa hau Dang Thu Thao hinh anh 1

Đặng Thu Thảo và bạn trai

Một số người hâm mộ khác còn tỏ ý ngưỡng mộ cách làm clip rất đẹp và chuyên nghiệp của bạn trai Đặng Thu Thảo. Hoa hậu thân thiện Dương Mỹ Linh - người từng có nhiều năm theo học ở Singapore - đặc biệt thích các sử dụng tiếng Anh của doanh nhân Nguyễn Trung Tín. Cô cho rằng, anh rất am hiểu thứ ngôn ngữ này nên mới có thể viết ra những từ thật đẹp.

Xem thêm: Hoa hậu Đặng Thu Thảo cùng bạn trai thiếu gia du lịch Tây Ban Nha

Video bạn trai Đặng Thu Thảo làm để tặng cô

Đặng Thu Thảo và doanh nhân Nguyễn Trung Tín công khai mối quan hệ vào năm 2015. Kể từ đó tới nay, họ vẫn thỉnh thoảng cùng nhau xuất hiện tại các sự kiện. Mới đây nhất, cặp trai tai gái sắc vừa có chuyến du lịch tại các thành phố lớn của châu Âu.

Nguyễn Trung Tín hơn Đặng Thu Thảo khoảng 3 tuổi. Anh là thiếu gia nổi tiếng ở Sài thành và có sự nghiệp kinh doanh riêng khá vững chắc.

NL
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU