Bạn trai mới khoe quà Hòa Minzy tặng, công khai gọi vợ đầy ngọt ngào

(VTC News) - Trong khi nữ ca sĩ đang có chuyến lưu diễn tại Úc, bạn trai mới của cô ở nhà hạnh phúc khoe quà tặng.

Nguyễn Minh Hải - người được cho là bạn trai mới của Hòa Minzy vừa hào hứng khoe ảnh đôi giày hàng hiệu được tặng. Một điều đáng chú ý, anh chàng không ngại công khai nhắc tên Hòa Minzy và gọi cô bằng "vợ".

"Nào giờ có thói quen chỉ khoe đồ mẹ tặng nhưng nay khoe luôn đồ vợ tặng, chắc là bù cho sự nhớ nhung da diết của mình đây mà", Minh Hải chia sẻ. Một sự trùng hợp là Hòa Minzy đang đi lưu diễn với Đức Phúc tại Úc.

Ban trai moi khoe qua Hoa Minzy tang, cong khai goi vo day ngot ngao hinh anh 1

 Minh Hải hào hứng khoe quà Hòa Minzy tặng và công khai gọi cô bằng "vợ".

Cũng theo lời Minh Hải chia sẻ, anh chỉ dám khoe quà sau khi nhận được sự đồng ý và "cho phép" từ vợ. Anh còn hài hước cho biết, mình nhất định phải nghe lời tuyệt đối nếu không "vợ" sẽ bỏ đi mất.

Trong khi đó, Hòa Minzy cũng để lại lời nhắn nhủ phía dưới phần bình luận rằng: "Em bé ở nhà cũng đừng khóc nữa nha, Hoà sẽ về sớm thôi", còn cậu em trai thân thiết Erik lại nhắn Đức Phúc rằng “sắp được ăn kẹo ngọt”. Dù được rất nhiều fan vào chúc mừng nhưng cả hai không hề có động thái phủ nhận hay xóa bình luận để che giấu.

Có thể thấy, đây là cách Hòa Minzy và bạn trai gián tiếp công khai mối quan hệ tình cảm của cả hai với khán giả sau một thời gian hẹn hò và úp mở trên mạng xã hội. Ngay sau khi đăng tải, những hình ảnh này nhanh chóng thu hút sự chú ý từ fan hâm mộ, rất nhiều bình luận vào gửi lời chúc mừng đến cặp đôi.

Ban trai moi khoe qua Hoa Minzy tang, cong khai goi vo day ngot ngao hinh anh 2

 Người yêu mới của Hòa Minzy sở hữu vẻ ngoài điển trai và đang là tổng giám đốc một công ty phân bón.

Trước đó, Hòa Minzy vô tình để lộ hình ảnh của bạn trai mới khi đang giao lưu trực tuyến cùng khán giả. Ngay lập tức, cư dân mạng nhanh chóng "truy tìm" tung tích của người yêu mới Hòa Minzy, được cho là Minh Hải hiện đang đảm nhận chức vụ tổng giám đốc một công ty phân bón.

Theo những chia sẻ của Minh Hải, anh cũng khiến khán giả “đứng ngồi không yên” khi tiết lộ chuyện sẽ “rước nàng về dinh” trong năm nay.

Sau một thời gian úp mở, Hòa Minzy không còn giấu giếm nữa mà công khai với khán giả như một cách khẳng định tình cảm của mình. Trải qua chuyện tình cảm nhiều sóng gió trong quá khứ, fan hâm mộ đang rất mừng cho Hòa Minzy vì cô tìm được hạnh phúc thật sự.

Video: Cười ngất khi Hòa Minzy thể hiện độ "cuồng" với tân Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang

>>> Đọc thêm: Lộ diện danh tính bạn trai của Hòa Minzy?

Song Anh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU