Bạn trai mới của diễn viên Thu Quỳnh 'Về nhà đi con'

Sao ViệtThứ Sáu, 27/03/2020 12:01:22 +07:00

Bạn trai tin đồn của Thu Quỳnh thường xuyên chia sẻ hình ảnh thân mật bên cô.

Mới đây, thông tin về bạn trai mới của Thu Quỳnh nhận được sự quan tâm từ khán giả. Theo nhiều nguồn tin, nửa kia của nữ diễn viên sinh năm 1988 tên Hoàng Phương, hiện là quay phim tại Đài truyền hình Việt Nam.

Trên trang cá nhân, Hoàng Phương nhiều lần đăng ảnh tình cảm với Thu Quỳnh ở chế độ công khai. Ở những bữa tiệc thân mật của gia đình anh, nữ diễn viên 8X cũng có mặt.

Bạn trai mới của diễn viên Thu Quỳnh 'Về nhà đi con' - 1

Bạn trai tin đồn đăng nhiều tấm ảnh tình cảm với Thu Quỳnh trên trang cá nhân.

Hoàng Phương, Thu Quỳnh không ngần ngại dành cho nhau những cử chỉ tình cảm như khoác vai, nắm tay nhau.

Anh cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh thân mật của con gái mình với bé Be - con trai Thu Quỳnh. Ở phần bình luận dưới một tấm ảnh, đạo diễn Đỗ Thanh Hải viết: "Nhìn ảnh 2 đứa trẻ vui tươi gắn bó thế này, chắc chắn bố mẹ của chúng nó phải rất yêu nhau mặn nồng hạnh phúc lắm".

Liiên hệ tới nữ diễn viên Về nhà đi con, tuy nhiên cô từ chối chia sẻ thêm thông tin về bạn trai. "Hiện tại, tôi không muốn chia sẻ gì thêm, chỉ muốn có cuộc sống bình yên", cô nói.

Trước đó, tháng 7/2019, Thu Quỳnh khiến nhiều người quan tâm khi đăng tấm ảnh chụp 2 bàn tay kèm dòng trạng thái: “Nhìn lịch làm việc là lại muốn đi chơi” lên trang cá nhân.

Bạn trai mới của diễn viên Thu Quỳnh 'Về nhà đi con' - 2

 

Phía dưới bình luận, nhiều bạn bè đã để lại comment trêu đùa cô, điển hình như diễn viên Đình Tú, Phương Anh: “Tay quen thật”, “Đội nhà này có vẻ thích chụp tay nhỉ”.

Không chỉ vậy, dù chưa công khai nhưng Thu Quỳnh từng lên tiếng thừa nhận cô đã tìm được bạn trai mới. Người này rất chu đáo, thường tự nấu cơm, đóng hộp rồi đem đến chỗ làm việc cho cô. Ngoài ra, anh còn rất dịu dàng, ga lăng.

Theo lời nữ diễn viên, nửa kia của cô không chỉ kiên nhẫn nấu những món ăn cô thích mà còn sẵn sàng đưa cô đi bất cứ nơi đâu cô muốn. Khi ăn xong, anh cũng không ngần ngại lấy giấy lau miệng cho cô.

Bạn trai mới của diễn viên Thu Quỳnh 'Về nhà đi con' - 3

 

Nguyễn Thu Quỳnh (sinh năm 1988) là nữ diễn viên quen thuộc với màn ảnh và góp mặt trong nhiều bộ phim nổi tiếng như Quỳnh búp bê, Về nhà đi con, Sống chung với mẹ chồng... Cô nhận được nhiều thiện cảm của khán giả nhờ lối diễn xuất tự nhiên, linh hoạt và ngoại hình xinh đẹp. Thu Quỳnh từng trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ với diễn viên Chí Nhân.

(Nguồn: Zing News)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn