Bạn trai lên tiếng khi Băng Di bị chỉ trích dữ dội trong 'Gạo nếp gạo tẻ'

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 18/07/2018 10:19:00 +07:00

Justin H Chiêm lên tiếng bênh vực bạn gái khi cô vào vai bồ nhí trong phim "Gạo nếp gạo tẻ".

Thời gian gần đây, Băng Di là cái tên gây chú ý khi vào vai Nhi - kẻ thứ 3 cướp chồng trong phim Gạo nếp gạo tẻ. Cũng vì diễn xuất quá tròn vai, nữ diễn viên nhận không ít "gạch đá" từ cư dân mạng. Mới nhất, bạn trai của Băng Di - Juntin H Chiêm đã lên tiếng bảo vệ cô.

"Mọi người nhớ là Băng Di chỉ đóng vai ác trong Gạo nếp gạo tẻ thôi. Phim là phim, ở ngoài không có như vậy. Ở ngoài siêu dễ thương và tốt lắm nên xin mấy cô chú đừng chửi khi gặp ở ngoài nha. Tội nghiệp người yêu của Justin quá" - người yêu Băng Di chia sẻ.

htv2_gao-nep-gao-te_photos-tap-32-22-0232319

 

Băng Di từng tiết lộ, cô nhận không ít "gạch đá" và thậm chí, khán giả không ngần ngại chửi thẳng mặt cô vì vai diễn kẻ thứ 3 trơ trẽn, giật chồng của Lê Phương trong phim.

Bản thân nữ diễn viên cho biết, mặc dù cô cảm thấy vui vì đã đóng tròn vai khiến khán giả ghét nhưng cũng không khỏi chạnh lòng vì phải nghe quá nhiều lời ác ý từ khán giả.

"Có những người xem phim quá nhập tâm rồi ghét luôn tôi ở ngoài đời, cho rằng tôi cũng phải có chút gì đó mới diễn đạt như vậy. Đọc những bình luận đó, tôi có hơi chạnh lòng. Nói không buồn thì mình là đất đá vô tri rồi. Nhưng tôi cũng hiểu mình đã diễn tròn vai nên khán giả mới ghét như vậy, và sẽ còn ghét dài dài đến hết phim" - Băng Di tâm sự.

Không riêng gì Băng Di, ngay đến cả Hoàng Anh (đóng vai chồng của Lê Phương) hay Thúy Ngân (vai Hân) cũng bị mắng chửi không thương tiếc.

5_162491

 Băng Di và Justin H Chiêm - bạn trai của cô.

Kể từ khi công khai mối quan hệ tình cảm, Băng Di và Justin H Chiêm nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khán giả. Là một doanh nhân bận rộn nhưng mỗi khi có thời gian, Justin đều cố gắng đồng hành cùng người yêu trong các hoạt động cô tham gia.

Băng Di từng không ít lần chia sẻ những câu chuyện "dìm hàng" Justin cực "lầy lội" khiến khán giả không nhịn được cười và ngày càng yêu mến cặp đôi hơn. Thậm chí, khi đóng Gạo nếp gạo tẻ và có những cảnh quay nóng bỏng với Hoàng Anh, Băng Di còn đưa người yêu xem và anh khẳng định mình không ghen, trái lại còn ủng hộ cô hết mình.

Video: Thúy Ngân ra tay đánh ghen với Băng Di thay cho Lê Phương

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !