Bạn trai cũ kể tội gia đình Britney Spears trước tòa

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 31/10/2012 02:11:00 +07:00

(VTC News) - Bạn trai cũ của Britney Spears - Adnan Ghalib tiết lộ chính mẹ của nữ ca sĩ đã yêu cầu anh nói dối về vụ li hôn tai tiếng giữa anh và Britney.

(VTC News) - Bạn trai cũ của Britney Spears - Adnan Ghalib tiết lộ chính mẹ của nữ ca sĩ đã yêu cầu anh nói dối về vụ li hôn tai tiếng giữa anh và Britney.

Trong phiên tòa diễn ra hôm qua 30/10, Adnan Ghalib – bạn trai cũ của Britney Spears nói với tòa án Los Angeles rằng chính mẹ của Britney yêu cầu anh bịa chuyện nhằm đổ tội cho người quản lý Sam Lufti trong những rắc rối đời tư của Britney.

“Bà ấy yêu cầu tôi nói với giới truyền thông rằng Sam Lutfi chịu trách nhiệm cho tất cả những hành vi của Britney Spears" - anh này nói.

Britney Spears và người quản lý cũ Adnan Ghalib.
Xuất hiện tại tòa án với bộ vest đen, Adnan Ghalib khẳng định mối quan hệ của anh và nữ ca sĩ Toxic đã thay đổi từ quan hệ đồng nghiệp sang tình yêu từ tháng 12/2007.

Khi được phóng viên People hỏi về tình cảm của hai người thời điểm ấy,  Adnan Ghalib trả lời: “Chúng tôi ở bên nhau mỗi ngày”
.

Tại phiên tòa, Adnan Ghalib đã lên tiếng bênh vực người quản lý Sam Lutfi khi anh này bị gia đình Spears buộc tội.

Adnam phủ nhận việc Lutfi giấu điện thoại di động của Britney, cắt dây điện thoại hay không cho Brit ôm con chó của mình như lời bố mẹ Britney nói. Anh cho rằng đây hoàn toàn là sự bịa đặt trắng trợn của gia đình Spears nhằm chống lại Sam Lutfi.

Britney Spears và Sam Lutfi vào năm 2008. 
Adnam cũng thừa nhận mình đã lén mua cho Sam một chiếc điện thoại theo yêu cầu của anh ta để quản lý cô ca sĩ vào giữa năm 2008, mặc dù thời điểm đó cha Brit đang ra lệnh cấm Sam tiếp xúc với nữ ca sĩ.

Vụ kiện tụng giữa gia đình Britney Spears và người quản lý cũ Sam Lutfi đang bước vào giai đoạn căng thẳng. Sam Lutfi liên tục tiết lộ những thông tin gây sốc về đời sống riêng tư của công chúa nhạc Pop.

Theo lời Lutfi, Britney nghiện thuốc kích thích và tàng trữ ma túy đá trong nhà. Và sử dụng hơn 30 loại thuốc an thần trước khi được đưa vào chữa trị tại một tổ chức tâm thần.
Bố mẹ Britney bị buộc tội vu oan và hành hung người quản lý cũ của con gái. 
Đáp trả những lời tố cáo này, gia đình Britney khẳng định chính Sam Lutfi là người đã kê hàng loạt thuốc an thần cho cô, đưa Britney vào con đường nghiện ngập và kéo sự nghiệp của cô đi xuống.

Ngay sau đó, Sam Lutfi đã đệ đơn kiện bố mẹ Britney về tội phỉ bảng và đòi chia phần từ khối tài sản của Brit theo đúng như thỏa thuận đã kí kết khi Sam đồng ý là quản lý cho cô.

Cũng theo lời Sam, ông Jamie Spears – cha của Britney đã xông đến nhà và hành hung anh. Sam kể lại, Jamie đã rượt đổi anh trong bếp, mắng chửi rồi dồn anh vào góc tường, đấm vào thái dương và dọa giết. Tuy nhiên, cha của Britney phủ nhận hoàn toàn việc này.

Hiện gia đình Spears chưa lên tiếng sau những lời bênh vực Sam Lutfi của Adnan Ghalib.

Hoàng Nhi

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !