Bạn trai cũ của Britney Spears: Bố cô ấy vô dụng, chỉ kiếm tiền từ con gái

Sao thế giớiChủ Nhật, 27/06/2021 13:00:00 +07:00
(VTC News) -

Người đàn ông từng yêu Britney Spears 2 năm tiết lộ những điều kinh khủng mà nữ ca sĩ phải chịu do sự giám hộ của bố, người mà anh ta đánh giá là vô dụng.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với tờ The Post, bạn trai cũ của Britney Spears lần đầu tiết lộ về cuộc sống như "giam lỏng" của nữ ca sĩ dưới sự giám hộ của người cha ruột, ông James Parnell Spears.

Được biết, người này ở bên cạnh “Công chúa nhạc pop” khoảng hai năm, phần nào chứng kiến cuộc sống của nữ ca sĩ sinh năm 1981 dưới quyền bảo hộ do cha ruột, ông James nắm giữ. Vì lo sợ gia đình Spears trả thù, bạn trai cũ yêu cầu ẩn danh.

Bạn trai cũ của Britney Spears: Bố cô ấy vô dụng, chỉ kiếm tiền từ con gái - 1

Ông James Parnell Spears và con gái Britney Spears.

Bạn trai cũ cho biết, anh rất tức giận khi nghe luật sư của Britney, Samuel D. Ingham III, nói với tòa hôm thứ 23/6 rằng, “công chúa nhạc Pop” chưa bao giờ yêu cầu chấm dứt quyền bảo hộ. Trong khi đó, Britney yêu cầu luật sư 4-5 lần/tuần để chấm dứt quyền bảo hộ nhưng không được đáp ứng.

“Tôi hy vọng cô ấy sẽ kiện họ vì điều này. Tôi sẽ làm chứng nếu trong đơn kiện đề cập đến điều này”, bạn trai cũ tuyên bố.

Bạn trai cũ cho rằng có thể tình hình của Britney hiện tại đã tồi tệ hơn so với hồi anh còn yêu cô. Người này cho biết, khi đó, Britney được phép sử dụng điện thoại riêng và anh có thể đưa đón cô bằng xe của mình. Trong lời khai tại tòa vừa qua, nữ ca sĩ nói cô muốn được bạn trai hiện tại đến đón bằng xe của anh ấy và có thể tháo vòng tránh thai - thứ mà cô bị ép buộc phải sử dụng.

Thời điểm còn hẹn hò, người này không biết việc cô bị ép đặt vòng tránh thai. "Tôi tưởng họ chỉ bắt Britney uống thuốc tránh thai hàng ngày, bởi không đời nào họ để cho cô ấy mang thai khi vẫn đang diễn show Vegas", anh nói thêm.

Anh còn tố cha của Britney Spears là kẻ vô dụng: "Cả gia đình đang sống nhờ tiền của Brit. Bố cô ấy được hưởng ít nhất 200.000 USD/năm từ cô, trong khi Brit chỉ được cho tiền trợ cấp 2.000 USD/ tuần. Ông ta là một kẻ vô dụng. Điều duy nhất ông ta từng làm là mở cửa hàng sinh tố hay gì đó, nhưng nó cũng phá sản. Nếu không có tiền của Britney, ông ta sẽ không có gì cả".

Bạn trai cũ của Britney Spears: Bố cô ấy vô dụng, chỉ kiếm tiền từ con gái - 2

Bạn trai cũ nói thêm, các trợ lý của Britney đã theo dõi anh và nữ ca sĩ, sau đó báo lại với ông James. Anh cũng cho biết, từng “bị phạt” vì làm hoặc đề nghị làm điều gì đó liên quan đến Britney mà người giám hộ không thích. Anh không nói rõ bị trừng phạt như thế nào vì sợ lộ danh tính.

“Họ muốn cô ấy không còn cảm thấy là con người và để làm nhụt chí bạn trai của cô ấy. Tất cả là đòn tâm lý lớn”, anh này tố cáo.

Bạn trai cũ khẳng định thêm, “Công chúa nhạc pop” không có biểu hiện bị tâm thần hay thất thường trong quá trình yêu nhau. Hồi năm ngoái, một người yêu cũ khác của Britney cũng xác nhận điều này với The Post.

Sau cuộc phỏng vấn độc quyền với bạn trai cũ của Britney, The Post liên hệ với ông James nhưng không nhận được hồi đáp.

Britney Spears bị đặt dưới quyền bảo hộ của cha từ năm 2008. Có thông tin James Spears không chỉ kiểm soát tài sản trị giá 60 triệu USD của con gái mình, mà ông còn quyết định mọi thứ trong sự nghiệp và cuộc sống của cô, kể cả từ những thứ nhỏ nhặt nhất như liệu cô có thể thay tủ bếp trong nhà hay không.

Vũ Toàn(Vov.vn)
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp