• Zalo

Bạn trai công khai đả kích ca khúc của Britney Spears

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 08/03/2010 03:27:00 +07:00

(VTC News) - Jason Trawlick - bạn trai mới của Nữ hoàng nhạc Pop vừa gây “sốc” với tuyên bố không thể chịu được khi nghe “Toxic” do Britney thể hiện...

(VTC News) - Jason Trawlick - bạn trai mới của Nữ hoàng nhạc Pop vừa gây “sốc” với tuyên bố không thể chịu được khi nghe ca khúc Toxic do Britney thể hiện vào buổi tiệc mừng sinh nhật của nàng tiểu thư tóc vàng Paris Hilton hôm 4/3 vừa qua.

Tờ Fox News vừa đưa tin rằng “Jason đến tham dự bữa tiệc với một người bạn cùng giới khác và vui vẻ tận hưởng những điều thú vị tại đây cho đến khi DJ của bữa tiệc, ông Best bật bài Toxic của Britney”.

Âm nhạc của Britney bị bạn trai ghét.
Ngay khi những giai điệu đầu tiên của ca khúc vang lên thì Jason lập tức hét toáng lên “Chúa ơi, tôi ghét bài hát này”.  Bạn bè của Jason cười lớn và tiếp tục trò chuyện nhưng anh đã khiến mọi việc nghiêm trọng hơn khi ngắt quãng đám đông với câu nói: Xin lỗi, tôi không thể nghe những gì mà các bạn đang bình luận về giọng hát của cô ấy” mà anh không hề cười. Điều này chứng tỏ đây không còn là câu nói đùa của Jason nữa.
Ca khúc huyền thoại "Toxic" bị Jason chê.  
Sau những lời chê bai âm nhạc của Britney, Trawlick tiếp tục tận hưởng bữa tiệc và là một trong những người cuối cùng rời khỏi đó vào lúc 3 giờ sáng.

Họ không còn dính như đôi sam nữa. 

Britney và Jason công khai hẹn hò từ một năm về trước, tuy nhiên thời gian gần đây, tình cảm của hai người không còn được mặn mà bởi chàng quản lý này đã khiến Brit thất vọng khi “ngang nhiên” vui vẻ qua đêm với 2 cô gái lạ. Thế mà ông Jamie, người cha kiêm quản lý một thời của Britney cho rằng Jason đã có những ảnh hưởng tốt đối với con gái ông và chấp nhận để cô bỏ William Morris để đến với Jason.

Kiều Vui (theo News)

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Quang Đăng: 'Chi Pu lỳ lắm!'

Quang Đăng: 'Chi Pu lỳ lắm!'

(VTC News) - Vũ công Quang Đăng cho biết, khi luyện tập vũ đạo với cường độ cao, Chi Pu không ít lần bị thương nhưng vẫn quyết thực hiện các động tác bằng được.

Đọc nhiều