• Zalo

Bạn trai ‘Cô dâu 8 tuổi’ thấy bạn gái quá cố trở về

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 05/04/2016 11:00:00 +07:00

(VTC News) - Rahul Raj Singh nói rằng anh thường thấy bạn gái quá cố quay về và gọi mình.

(VTC News) -  Rahul Raj Singh nói rằng anh thường thấy bạn gái quá cố quay về và gọi mình.

Sau cái chết của nữ diễn viên Pratyusha Banerjee, mọi sự chỉ trích và nghi ngờ đều hướng vào Rahul Raj Singh – hôn phu của cô.

Gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của Banerjee đều cho rằng, Rahul đối xử tệ bạc với Pratyusha, thậm chí là phản bội cô khiến nữ diễn viên đau khổ và tìm đến cái chết.

Một ngày sau khi bạn gái qua đời, Rahul đã bị cảnh sát triệu tập và thấm vấn suốt 14 tiếng đồng hồ. Có vẻ như không chịu được áp lực, Rahul đã nhập viện ngày 3/4.

Rahul Raj Singh đang có dấu hiệu trầm cảm sau cái chết của bạn gái
Rahul Raj Singh đang có dấu hiệu trầm cảm sau cái chết của bạn gái 

Ông Harshwardhan – cha ruột của Rahul vừa phải lên tiếng kêu oan cho con trai mình, ông nói:

“Tôi cảm thấy đau đớn như vừa mất đi con gái vậy, tôi luôn nghĩ rằng mình đã là cha chồng của Pratyusha. Con trai tôi Rahul cũng gần như đã chết. Cầu mong cho linh hồn Pratyusha được yên nghỉ và con trai tôi sớm khoẻ trở lại” – ông Singh nói với tờ Pinkvilla – “Tình hình sức khoẻ của Rahul rất tệ. Nó liên tục nói rằng Pratyusha quay về và gọi nó”.

Harshwardhan thừa nhận rằng con trai mình đã từng kết hôn và đã ly dị, nhưng điều đó không ảnh hưởng tới mối quan hệ của Rahul với Pratyusha. “Luôn luôn có những cuộc hôn nhân sai lầm. Có vấn đề gì đâu khi người ta kết hôn rồi ly hôn?”

Trước đó, theo một nguồn tin, Rahul Raj Singh từng có một cuộc hôn nhân với một nữ tiếp viên hàng không. Anh đã ly hôn và tới với nữ diễn viên “Cô dâu 8 tuổi”.

Vẫn còn nhiều uẩn khúc trong sự việc Pratyusha Banerjee tự tử ngày 1/4
Vẫn còn nhiều uẩn khúc trong sự việc Pratyusha Banerjee tự tử ngày 1/4  

Một ngày trước đó, Harshwardhan tiết lộ một điều mà it ai ngờ tới, ông khẳng định nữ diễn viên quá cố có mâu thuẫn về tiền bạc với cha mẹ mình, cô thậm chí còn muốn đâm đơn kiện họ.

“Pratyusha đang gặp vấn đề tiền bạc và phải mượn 5 triệu Rupees từ chính cha mẹ mình. Pratyusha đã tới Rachi gặp tôi và nói rằng cô ấy muốn kết hôn với Rahul. Pratyusha còn nói muốn đâm đơn kiện cha mẹ, cô ấy thậm chí còn không có tài khoản ngân hàng, mọi khoản tiền của cô ấy đều bị họ nắm hết.

Cô ấy rất buồn bực về chuyện đó. Tôi thường gửi tiền để giúp đỡ Pratyusha,  có lần lê
n tới 10.000 Rupees. Nếu cô ấy kiếm được tiền, tại sao lại lâm vào tình cảnh này?” – Tờ Time of India trích lời ông Harshwardhan.

Quay trở lại với Rahul Raj Sing, sau cái chết của hôn thê Pratyusha, anh đã nhập viện trong tình trạng khó thở, tụt huyết áp và thậm chí có dấu hiệu trầm cảm. Bác sĩ SJ Goyal – người đang điều trị cho Rahul cho biết:

“Anh ấy đã khá hơn, huyết áp đã ổn đinh, nhưng liên tục nôn mửa từ ngày hôm qua. Anh ấy không ăn uống gì cả. Rahul cũng không muốn nói chuyện với ai, rõ ràng là đang bị sress. Chúng tôi sẽ giúp anh ấy điều trị tâm thần”.

Thông tin về việc 'Cô dâu 8 tuổi' tự tử (Nguồn: VTV)

Tuỳ Phong

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều