• Zalo

Bạn trai ‘Cô dâu 8 tuổi’ bị buộc xét nghiệm DNA

Sao thế giới Thứ Năm, 21/04/2016 11:16:00 +07:00

(VTC News) – Cho dù việc giám định DNA là một thách thức nhưng cơ quan điều tra vẫn buộc Rahul Raj Singh phải tiến hành lấy mẫu DNA trong thời gian sớm nhất.

(VTC News) – Cho dù việc giám định DNA là một thách thức nhưng cơ quan điều tra vẫn buộc Rahul Raj Singh phải tiến hành lấy mẫu DNA trong thời gian sớm nhất.

Về việc nữ diễn viên Pratyusha Banerjee phá thai trước khi tự tử , báo giới Ấn Độ đang đưa ra những luồng thông tin trái chiều, một số tờ báo khẳng định Rahul đã thừa nhận việc bạn gái mang thai, chính anh là người đã đưa cô đi phá thai vì cho rằng hai người chưa có đủ điều kiện để nuôi con.

“Sau khi Pratyusha nói với tôi rằng cô ấy đã bị trễ nhiều ngày, chúng tôi đã tới bác sĩ để kiểm tra và kết quả là Pratyusha đã mang thai.

Tuy nhiên, chúng tôi quyết định bỏ đứa bé, bởi chúng tôi chưa kết hôn, chỉ mới chung sống với nhau mà thôi. Quyết định đó được đưa ra sau khi chúng tôi suy nghĩ về tương lai, chúng tôi dự định kết hôn vào tháng 11 tới”.


Một số tờ báo khác lại thông tin rằng Rahul phủ nhận việc bạn gái có thai: "Sao tất cả mọi người lại nghe theo những thông tin sai lệch như vậy? Nếu bác sĩ nào khẳng định Pratyusha có bầu và đã phá thai hay sảy thai gì đó thì tại sao lại không công bố danh tính thật của mình. Tôi khẳng định tôi vô tội và sẽ chứng minh điều đó trước tòa".

Tuy nhiên, kết quả giám định mà các bác sĩ đưa ra khẳng định chắc chắn nữ diễn viên xấu số đã mang thai. "Kết quả chỉ ra rằng, một vài ngày hoặc có thể một tháng trước khi chết, Pratyusha đã mất đứa con trong bụng.

Có dấu vết của quá trình thụ thai, nhau thai và phôi thai trong tử cung của cô ấy. Có thể là do cô ấy bị sảy thai hoặc phá thai. Quá trình này đã khiến cô ấy bị nhiễm trùng và thoái hóa trong tử cung".


Chính vì vậy, cơ quan điều tra yêu cầu Rahul Raj Singh tiến hành lấy mẫu xét nghiệm DNA để xác định anh có phải là cha của đứa bé mà Pratyusha chưa kịp sinh ra hay không.

Ông bà Banerjee một mực cho rằng cái chết của con gái là kết quả của âm mưu giết người
Ông bà Banerjee một mực cho rằng cái chết của con gái là kết quả của âm mưu giết người 

Về phía gia đình Pratyusha, cha mẹ cô khẳng định không hề biết chuyện con gái có thai và thực sự sốc khi nghe tin cô đã phá thai. “Tôi không hề nghe Pratyusha thông báo rằng nó có thai, nếu biết chuyện, tôi đã tới Mumbai để chăm sóc nó” – bà Soma Banerjee cho hay.

Bạn bè Pratyusha Banerjee tỏ ý nghi ngờ việc cô phá thai: “Pratyusha luôn háo hức tới ngày cưới và luôn mong ước có một bé gái”. Họ cho rằng chuyện Pratyusha mang thai là có thật – theo kết quả giám định, nhưng Rahul đã ép nữ diễn viên bỏ đứa bé trong bụng.

Ông bà Banerjee vẫn một mực khẳng định cái chết của con gái mình là một vụ giết người: “Đó không phải là tự tử mà rõ ràng là vụ giết người đã được lên kế hoạch. Rahul phải chắc chắn việc đuổi chúng tôi khỏi căn hộ vào tháng Một, rút sạch tiền của Teetan (tên ở nhà của Pratyusha) trước khi đẩy nó đến cái chết.

Có quá nhiều câu hỏi xung quanh cái chết của nó mà hoàn toàn không phù hợp với kết luận rằng đây là một vụ tự tử. Tại sao Rahul lại đưa con gái tôi tới bệnh viện Kokilaben trong khi hắn biết rõ ràng là có một bệnh viện ở gần đó hơn?”.


Đám tang cô dâu 8 tuổi (nguồn: Youtube)

Tuỳ Phong
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều