Ban tổ chức xác nhận Hoàng Thùy Linh xin rút khỏi The Remix

(VTC News) - Ban tổ chức xác nhận, Hoàng Thùy Linh xin rút khỏi The Remix - Hòa âm và ánh sáng 2016.

Đại diện Cát Tiên Sa - đơn vị tổ chức cho biết,
đã nhận được thư của ca sĩ Hoàng Thùy Linh về việc xin dừng tham gia chương trình The Remix – Hòa âm ánh sáng vì lý do sức khỏe.

Ban tổ chức rất trân trọng về việc Hoàng Thùy Linh đã dành rất nhiều tâm huyết tham gia đến liveshow 5 của chương trình.

Trong quá trình tham gia cuộc thi, Hoàng Thùy Linh đã giảm tối đa các tour trình diễn để giữ sức khỏe, tinh thần và cảm hứng đầy đủ nhất cho cuộc thi.

Ban tổ chức ghi nhận những cống hiến của nữ ca sĩ dành cho chương trình với những tác phẩm âm nhạc được đầu tư quy mô và nghiêm túc trong suốt thời gian qua.

Lý do ca sĩ Hoàng Thùy Linh xin dừng tham gia chương trình The Remix là vì sức khoẻ hiện tại không đảm bảo để tham gia tập luyện với cường độ cao cho những liveshow tới như kì vọng của bản thân và tiêu chí của chương trình cũng như sự trông đợi của khán giả.

 Chính vì vậy mà ở liveshow 6 tuần trước, Hoàng Thùy Linh đã không thể tham gia trình diễn nhưng nữ ca sĩ và các thành viên của team mình vẫn có mặt phía dưới hàng ghế khán giả để cổ vũ tinh thần cho các nhóm thi khác.

Dựa vào điều khoản tình trạng sức khỏe của ca sĩ không thể đáp ứng tiêu chí của cuộc thi (Điều 6 - Hợp đồng hợp tác giữa các sĩ và Ban tổ chức); dựa vào thư của Hoàng Thùy Linh và giấy tờ chứng nhận của bác sĩ về tình trạng sức khỏe do chính nữ ca sĩ cung cấp, ban tổ chức quyết định cho phép Hoàng Thùy Linh ngừng tham gia cuộc thi.

Ở mùa The Remix trước, Sơn Tùng M-TP và Tóc Tiên cũng đã xin dừng cuộc chơi  giữa chừng, làm dấy lên nghi án dàn xếp kết quả.

Video Hoàng Thùy Linh bốc lửa tại The Remix:

An My
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN