• Zalo

Ban tổ chức X-Factor xin lỗi khán giả

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 04/04/2014 06:26:00 +07:00

(VTC News) - Ban tổ chức chương trình X-Factor đã chính thức xin lỗi khán giả về scandal của chương trình liên quan đến ca sỹ Anh Thuý.

(VTC News) - Ban tổ chức chương trình X-Factor đã chính thức xin lỗi khán giả về scandal của chương trình liên quan đến ca sỹ Anh Thuý.

Sau sự cố liên quan đến việc ca sỹ Anh Thuý đã tự dựng lên một câu chuyện không có thật, vượt mặt ban tổ chức và khán giả để tham dự cuộc thi Nhân tố bí ẩn, ban tổ chức chương trình đã chính thức gửi lời xin lỗi đến khán giả:

'Đơn vị sản xuất tự nhận thấy chúng tôi đã có sự sơ sót trong việc thẩm tra sự thật về nhân thân của thí sinh và đã để phát sóng đoạn clip sai lệch về nhân thân của thí sinh.

Qua đây, chúng tôi sẽ rút kinh nghiệm một cách sâu sắc để tránh những trường hợp tương tự xảy ra. Chúng tôi xin thành gửi lời xin lỗi đến các đơn vị truyền thông và khán giả truyền hình đang theo dõi và ủng hộ chương trình.'

Anh Thuý
Ban tổ chức cũng trích dẫn điều luật mà Anh Thuý đã vi phạm: Điều khoản 2.1.8, trích Bản cam kết thí sinh chương trình Nhân tố bí ẩn 2014:

'Tôi đảm bảo rằng tôi đã, đang và sẽ trung thực, chính xác và không gian lận hoặc sai lệch trong việc hoàn tất các đăng ký tham gia chương trình cũng như trong việc cung cấp các thông tin cá nhân và bất kỳ các đóng góp nào cho ban tổ chức.

Tôi không cung cấp những thông tin gây sự nhầm lẫn khi đọc hay thông tin sai hướng, không đúng sự thật về tiểu sử và kinh nghiệm bản thân, về gia đình khiến ban tổ chức và đơn vị phát sóng cung cấp thông tin sai lệch và tiêu cực cho khán giả.

Nếu có bất cứ sự không trung thực và không chính xác nào bị ban tổ chức phát hiện, tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm, đồng thời đồng ý chịu mức xử phạt theo quy định của ban tổ chức cuộc thi hoặc pháp luật hiện hành.'

Anh Thuý
Như vậy, thí sinh Huyền Minh đã vi phạm quy chế của cuộc thi. Đồng thời, vào ngày 02/04/2014, thí sinh Huyền Minh đã gửi bản tường trình, trong đó cô xin phép ban tổ chức được dừng cuộc thi. Vì vậy, Ban tổ chức đã quyết định để thí sinh Huyền Minh - ca sỹ Anh Thúy dừng tham gia chương trình.

Thiên An

Bạn có cảm nghĩ gì về "Ban tổ chức X-Factor xin lỗi khán giả" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin