Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Ban Tổ chức Trung ương chỉ đạo dừng bầu ông Trịnh Xuân Thanh

Thời sự Thứ Tư, 15/06/2016 17:31:00 +07:00

Ban Tổ chức TƯ yêu cầu tỉnh Hậu Giang tạm dừng bầu cử chức danh Phó chủ tịch UBND đối với ông Trịnh Xuân Thanh tại kỳ họp ngày mai.

Nguồn tin của VietNamNet cho biết, Ban Tổ chức TƯ đã có ý kiến với tỉnh Hậu Giang về công tác nhân sự nhiệm kỳ 2016-2021.

Theo đó, tại kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Hậu Giang khóa 9 ngày mai sẽ tạm dừng bầu cử chức danh Phó chủ tịch UBND tỉnh đối với ông Trịnh Xuân Thanh. Các chức danh chủ chốt khác của tỉnh vẫn bầu cử bình thường.

Ông Trịnh Xuân Thanh 

Được biết, việc tạm dừng bầu cử với ông Thanh là “do đã phát hiện có nhiều dấu hiệu vi phạm trong việc điều động, luân chuyển đối với ông Trịnh Xuân Thanh”.

Nguồn tin cũng cho hay, Ban Tổ chức TƯ đã phối hợp với các cơ quan liên quan để làm rõ vai trò trách nhiệm của từng cơ quan, tổ chức và cá nhân trong việc điều động ông Trịnh Xuân Thanh từ khi là lãnh đạo Tổng công ty Xây lắp dầu khí VN về công tác tại Bộ Công thương, sau đó luân chuyển về làm Phó chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang.

Phía UB Kiểm tra TƯ cũng đã chủ trì cuộc họp với Ban Nội chính TƯ, Ban Tổ chức TƯ, Bộ Công an, Ban cán sự đảng các bộ Công Thương, Tài chính, Kiểm toán Nhà nước, Tỉnh ủy Hậu Giang và Tập đoàn Dầu khí quốc gia VN để xem xét các vấn đề liên quan đến ông Trịnh Xuân Thanh.

Hôm qua, ông Trịnh Xuân Thanh đã chính thức viết đơn gửi Tỉnh ủy và HĐND tỉnh xin không tái cử vào chức danh Phó chủ tịch tỉnh.

Video: Xe biển xanh gây tai nạn ở Thanh Hoá

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin