Ban tổ chức khiển trách HLV U21 Việt Nam

(VTC News)- Vì bỏ họp báo không có lý do, HLV U21 Việt Nam Phạm Minh Đức đã bị khiển trách.

Sáng nay, trả lời phỏng vấn VTC News, đại diện ban tổ chức khẳng định HLV Phạm Minh Đức đã tự ý bỏ họp báo mà không hề báo cáo lại với ban tổ chức. HLV U21 Việt Nam cũng không cử người đại diện thay thế, khiến cho cuộc họp báo sau trận tối qua chỉ có duy nhất HLV Nguyễn Quốc Tuấn tham dự.
 HLV Phạm Minh Đức rời sân khi trận đấu chưa kết thúc

 HLV Phạm Minh Đức rời sân khi trận đấu chưa kết thúc

Sau sự việc đáng tiếc kể trên, ban tổ chức quyết định khiển trách HLV U21 Việt Nam, đồng thời đề nghị HLV Phạm Minh Đức thực hiện đầy đủ các quy định của ban tổ chức trong trận đấu tranh hạng ba.

Trả lời báo chí, HLV Phạm Minh Đức cho biết việc ông rời sân vận động sớm là do có việc gia đình đột xuất, phải bay ra Hà Nội giải quyết ngay trong đêm. Ông khẳng định đã thông báo cho đại diện ban tổ chức tại sân Thống Nhất song không nói rõ là phía ban tổ chức có cho phép hay không.

Ông Đức tỏ ra thất vọng trước những phát biểu có phần mỉa mai mà HLV Nguyễn Quốc Tuấn hướng về phía mình, thậm chí cảm thấy xúc phạm.

HLV U21 Việt Nam tuyên bố trên Zing.vn: "Tôi không bỏ họp báo. Tôi về sớm là có lý do riêng. Nhưng anh Quốc Tuấn nhân lúc tôi vắng mặt xúc phạm tôi như thế là không được.

Tôi có việc gia đình nên đặt vé máy bay lúc hơn 21 giờ để ra Hà Nội. Trước khi ra sân bay, tôi có nói với anh Quang Tuyến là thành viên BTC giải về chuyện này, nhiều người biết chứ không phải chỉ mình anh Tuyến. Khi tôi rời sân Thống Nhất, cả hai đội vẫn còn chưa đá 11 m. Do đó, nói tôi bỏ họp báo vì “mắc cỡ với thất bại” là không chính xác".
Clip: Loạt 11m cân não của U21 HAGL và U21 Việt Nam

HLV Nguyễn Quốc Tuấn không muốn bàn thêm về những gì đã nói hôm qua mà chỉ tập trung nói về chuyên môn.

Hiện phía U21 HAGL chưa có thêm phản ứng gì khác.

N.D
Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.