Hồ Quỳnh Hương bỏ ghế nóng vì nổi giận với Hari Won: BTC khẳng định có bằng chứng

(VTC News) - Ban tổ chức của chương trình "Be a star - Bạn là ngôi sao" khẳng định có bằng chứng tố Hồ Quỳnh Hương bỏ ngồi ghế nóng, không tham gia vào một số tập ghi hình vì vị trí ghế ngồi không thích hợp.

Mới đây, thông tin Hồ Quỳnh Hương bỏ ngồi ghế nóng chương trình Bạn là ngôi sao gây xôn xao với khán giả. Cụ thể, phía ban tổ chức vừa gửi thông báo đến các đơn vị báo chí, cho biết Hồ Quỳnh Hương "hủy bỏ việc làm giám khảo tại liveshow 9 và đêm chung kết của cuộc thi".

Ho Quynh Huong bo ghe nong vi noi gian voi Hari Won: BTC khang dinh co bang chung hinh anh 1

Hồ Quỳnh Hương trên ghế giám khảo "Bạn là ngôi sao".

Theo đó, ban tổ chức tiết lộ nguyên nhân giọng ca Đừng nhắc về người ấy không tiếp tục ngồi ghế nóng tại 2 đêm thi này vì cô tức giận khi trong đêm thi thứ 8 vừa qua, giám khảo khách mời Hari Won lại ngồi ghế chính giữa 2 nam giám khảo của chương trình.

Phóng viên VTC News đã liên hệ với đại diện của Hồ Quỳnh Hương, người này thừa nhận việc nữ ca sĩ rút khỏi ghế nóng chương trình nhưng liên quan đến vấn đề hợp đồng giữa Hồ Quỳnh Hương và ban tổ chức Bạn là ngôi sao chứ không như những gì ban tổ chức thông báo. Nữ ca sĩ cũng không muốn việc này ảnh hưởng đến hình ảnh sạch của mình từ trước đến nay nên đang nhờ luật sư giải quyết.

Hồ Quỳnh Hương sẽ lên tiếng chính thức sau khi chương trình kết thúc để tránh làm ảnh hưởng đến hình ảnh của mình xây dựng trong thời gian qua cũng như không làm lợi cho phía nhà sản xuất đang muốn lợi dụng tên tuổi của nữ ca sĩ để gây chú ý trước những đêm thi cuối cùng.

Ho Quynh Huong bo ghe nong vi noi gian voi Hari Won: BTC khang dinh co bang chung hinh anh 2

Hồ Quỳnh Hương song ca cùng Hari Won trong tập đầu tiên của chương trình.

Ngoài ra, về mối quan hệ với Hari Won, đại diện Hồ Quỳnh Hương cũng cho biết, cả 2 nữ ca sĩ đã từng song ca và ngồi ghế nóng với nhau nhiều lần nên không hề xảy ra hiềm khích. Nếu không thích Hari Won thì ngay từ tập đầu tiên, cô đã không lên sân khấu song ca cùng nữ ca sĩ.

Trong khi đó, về phía ban tổ chức, họ khẳng định “nói có sách, mách có chứng”, sở hữu bằng chứng cho rằng việc Hồ Quỳnh Hương từ bỏ ghế nóng vì vị trí ngồi và sẽ được công bố vào tối nay, tức 13/6 để làm rõ mọi chuyện. Phía ban tổ chức cũng khẳng định họ không sử dụng tên tuổi của Hồ Quỳnh Hương để gây sự chú ý cho chương trình.

Ho Quynh Huong bo ghe nong vi noi gian voi Hari Won: BTC khang dinh co bang chung hinh anh 3

 Hồ Quỳnh Hương bỏ ngồi ghế nóng vì vị trí ngồi không thích hợp?

Video: Hồ Quỳnh Hương song ca cùng Hari Won trong "Bạn là ngôi sao"

Thời điểm diễn ra đêm liveshow thứ 8 tối 11/6 là lúc Hồ Quỳnh Hương đang có chuyến lưu diễn tại Nhật Bản trong Vietnam Festival cùng Ngô Kiến Huy và Tiêu Châu Như Quỳnh. Vì thế, đêm thi không có sự hiện diện của cô và ban giám khảo tập 8 là nhạc sĩ Dương Khắc Linh, Hari Won và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

>>> Đọc thêm: Nhà sản xuất tố Hồ Quỳnh Hương bỏ ghế nóng vì nổi giận với Hari Won

Tuấn Anh
Bình luận