• Zalo

Ban tổ chức để lộ kết quả Lương Thùy Linh suýt lọt top 5 'Hoa hậu Thế giới 2019'?

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 16/12/2019 12:08:00 +07:00

Một kết quả được cho là do ban tổ chức đăng tải nhưng lập tức xóa ngay đang gây xôn xao.

Tối 15/12, mạng xã hội chia sẻ một bức ảnh chụp lại kết quả được cho là của cuộc thi Miss World - Hoa hậu Thế giới 2019 do ban tổ chức đăng tải nhưng sau đó xóa ngay. Cụ thể, hình ảnh này do một nhóm fan sắc đẹp Philippines chụp được nhưng sau đó không còn tìm thấy trên trang chủ của Miss World.

thuylinh

 Bảng kết quả do fan Philippines chụp lại nhưng sau đó không tìm thấy trên trang chủ Miss World.

Ở kết quả này, Lương Thùy Linh - đại diện Việt Nam được xếp ở vị trí thứ 6. Như vậy, nếu bảng kết quả đúng, người đẹp 10X chỉ thiếu một chút may mắn nữa là giúp Việt Nam lần đầu có tên trong top 5 Hoa hậu Thế giới.

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả thể hiện sự tiếc nuối vì ngay từ đầu cuộc thi, Lương Thùy Linh được đánh giá là một trong hai thí sinh mạnh nhất khu vực châu Á, cùng với đại diện Ấn Độ.

Tối 14/12 (theo giờ Việt Nam), Lương Thùy Linh khiến khán giả nước nhà tự hào khi giúp Việt Nam lần đầu tiên lọt top 12 Miss World – Hoa hậu Thế giới. Đây là thành tích cao nhất của đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc uy tín nhất nhì hành tinh.

IMG_0930 11

Lương Thùy Linh catwalk bên cạnh đại diện Venezuela.

Trong các phần thi đêm chung kết, người đẹp 10X gây ấn tượng với phần ứng xử tiếng Anh cực kì lưu loát khi được xướng tên vào top 12.

Được MC hỏi về cảm xúc hiện tại, đại diện Việt Nam không chần chừ hay do dự mà trả lời ngay bằng vốn tiếng Anh IELTS 7.5: "Tôi cực kì tự hào về bản thân và đất nước của mình. Hôm nay, chỉ có vài người Việt Nam ở sân khấu này cổ vũ tôi nhưng tôi biết, ở quê nhà, hàng ngàn người đang dõi theo và ủng hộ tôi. Cảm ơn tất cả mọi người, tôi thực sự tự hào".

Lương Thùy Linh sinh năm 2000, quê ở Cao Bằng và đang là sinh viên của "ngôi trường đào tạo Hoa hậu" - đại học Ngoại thương. Cô đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam vào tối 3/8 vừa rồi trong sự đồng tình của khán giả nhờ sở hữu thành tích học tập ấn tượng, khả năng ngoại ngữ lưu loát với điểm IELTS 7.5.

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Ban tổ chức để lộ kết quả Lương Thùy Linh suýt lọt top 5 'Hoa hậu Thế giới 2019'?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin