Ban tổ chức ASIAD xin lỗi Olympic Việt Nam sau sự cố sân tập

(VTC News) - Trưởng đoàn Dương Vũ Lâm cho biết, ban tổ chức Indonesia đã xin lỗi Olympic Việt Nam sau sự cố trục trặc sân tập chiều nay (12/8).

"Muốn vào sân tập ở khu phi quân sự đó phải có thư đặt vấn đề chính thức của ban tổ chức. Olympic Việt Nam và Olympic Nhật Bản là 2 đội sẽ tập ở sân đấy nhưng hôm nay chúng ta là nạn nhân còn Olympic Nhật Bản phải ngày mai mới tới. Sau khi xuống dàn xếp với đại diện Olympic Việt Nam, phía ban tổ chức Indonesia đã xin lỗi do công tác tổ chức mấy ngày đầu còn nhiều bất cập."

Ban to chuc ASIAD xin loi Olympic Viet Nam sau su co san tap hinh anh 1

Olympic Việt Nam tập luyện bên khuôn viên nhà máy. 

Theo kế hoạch, Olympic Việt Nam sẽ có buổi tập lúc 18h tại sân Sutasoma 2. Đây là sân bóng cách khách sạn nơi thầy trò ông Park Hang Seo đóng quân khoảng 48km.

Tuy nhiên, 5 phút trước giờ đội lên đường tới sân tập, BTC nước chủ nhà Asiad 2018 Indonesia đã bất ngờ thông báo, buổi tập của Olympic Việt Nam phải lùi tới 20h với lý do là chưa kịp đăng ký thẻ an ninh do sân tập thuộc sở hữu quốc phòng. HLV Park Hang Seo rất không vui với việc thay đổi này và không cho phép đội phải thay đổi hành trình quá nhiều như vậy. Chưa kể, việc tập xong rồi trở về khách sạn lúc nửa đêm là không thể chấp nhận được.

HLV Park Hang Seo sau đó cho Olympic Việt Nam tập giãnh cơ trong khuôn viên một nhà máy ngay cạnh khách sạn. 

Video: Olympic Việt Nam tập luyện trên sân bê tông

>>> Đọc thêm: HLV Park Hang Seo: Olympic Việt Nam chưa tính việc tránh Olympic Hàn Quốc

Nhạc Dương
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU