• Zalo

Bạn tình tố quay clip đen, thiếu gia cúi đầu nhận tội

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 11/09/2012 03:30:00 +07:00

(VTC News) – Sau nhiều lần quanh co chối tội, Lý Tông Thụy đã thú nhận hành vi cưỡng hiếp và quay clip đen.

(VTC News) – Sau nhiều lần quanh co chối tội, Lý Tông Thụy đã thú nhận hành vi cưỡng hiếp và quay clip đen.

Sau 23 ngày lẩn trốn, Lý Tông Thụy đã ra đầu thú tại sở cảnh sát Đài Bắc tối 23/8. Đối diện với cơ quan điều tra, Lý Tông Thụy một mực khẳng định mình không hề bỏ thuốc ngủ vào đồ uống của các nạn nhân, y có quan hệ với các cô gái hoàn toàn là do họ tự nguyện.

 

Trước sự tráo trở này của Tông Thụy, người mẫu Đài Loan Tô Tử Hiền - một trong những nạn nhân đã lộ mặt tỏ ra bức xúc: “Anh ta là một kẻ khốn nạn, luôn miệng nói rằng đó đều là do các cô gái tự nguyện! Tôi dự định sẽ quay lại Đài Loan để làm đơn kiện anh ta!”.

>>> Vụ án Lý Tông Thụy gây xôn xao dư luận Đài Loan

Tô Tử Hiền cho biết, cô thực sự bàng hoàng khi nhận được đường link clip ân ái của mình với Tông Thụy do một người bạn gửi. Coi lại đoạn băng, cô nhận ra rằng, trước khi đưa ly nước cho mình, Tông Thụy đã lắc lắc cốc nước nhiều lần, cô nghi ngờ họ Lý đã bỏ thuốc mê vào đó.

Trước sức ép này, Lý Tông Thụy đã thừa nhận, một số cô gái quan hệ với y trong trạng thái tỉnh táo, họ còn đồng ý hợp tác quay phim cùng Lý, số còn lại bất tỉnh và không nhận thức được việc bị quay lén.

Người mẫu Tô Tử Hiền - một nạn nhân của Lý Tông Thụy. 

Lý Tông Thụy còn cho biết, sau khi ghi lại những hình ảnh này, y tự biên tập clip, lưu cẩn thận theo tên nạn nhân và tập hợp lại thành một bộ sưu tập.

Sau khi Lý Tông Thụy ra đầu thú, những ảnh nóng và clip đen ồ ạt xuất hiện trên mạng. Cảnh sát Đài Loan đã phải họp khẩn để tìm cách ngăn chặn sự phát tán tràn lan này.

Tuy nhiên, dường như mọi chuyện đã vượt khỏi tầm kiểm soát của họ, không chỉ xuất hiện trên mạng, những clip đen của Lý Tông Thụy còn được in ra đĩa và được bán bày tại một chợ đêm của Malaysia.


 
 
Những hình ảnh của Lý Tông Thụy sau khi bị tạm giam. 

Ngày 10/9, cảnh sát Đài Loan đã bắt giữ 12 người thuộc lứa tuổi từ 20 đến 40 với đủ các ngành nghề doanh nhân, kỹ sư, sinh viên… có hành vi phát tán clip đồi trụy của Lý Tông Thụy. Tuy nhiên, tất cả 12 người này đều đã được thả sau khi được bảo lãnh.

Hiện cảnh sát đã xác định được hơn 50 nạn nhân có mặt trong ảnh và clip, song mới chỉ có 10 cô viết đơn tố cáo Lý Tông Thụy. Với 10 đơn tố cáo đó, mức án mà Lý Tông Thụy sẽ phải nhận có thể là 30 năm tù.


Hoài AnBình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !