• Zalo

Bản tin thời tiết du lịch lên sóng truyền hình

Thời sự Thứ Năm, 08/11/2012 08:49:00 +07:00

(VTC News) - Lần đầu tiên trên sóng truyền hình sẽ có 1 chương trình bản tin thời tiết du lịch chuyên biệt.

(VTC News) - Lần đầu tiên trên sóng truyền hình sẽ có 1 chương trình bản tin thời tiết du lịch chuyên biệt.

Bản tin Thời tiết du lịch ra mắt lần đầu tiên trên sóng VTV vào ngày 10/8/2012 đã mang đến những thông tin chuyên biệt về du lịch nhằm đáp ứng nhu cầu về thông tin thời tiết dành cho những khán giả yêu thích du lịch trong cuộc sống hiện đại.

Bản tin Thời tiết du lịch có kết cấu chặt chẽ như một cuốn cẩm nang du lịch cần thiết từ những thông tin dự báo thời tiết cập nhật, đến các thông tin về địa điểm du lịch, sự kiện du lịch, các lễ hội đặc sắc và tư vấn hành trang du lịch tiện ích với hình thức thể hiện mới mẻ, phần mềm đồ họa sinh động theo chuẩn quốc tế CNN.

Bên cạnh đó, bản tin cũng giới thiệu, tư vấn thời gian cho dân mê phượt thời gian đi du lịch phù hợp và luôn duy trì tiêu chí độc đáo và mới lạ.

Sắp tới đây Bản tin Thời tiết Du lịch sẽ mở rộng tới những địa điểm du lịch châu Âu và trên toàn thế giới, để những người yêu thích du lịch  có cơ hội khám phá nhiều hơn những địa điểm đẹp.

Bản tin Thời tiết Du lịch do Ban Thời sự – VTV1 Đài Truyền hình Việt Nam và Viet Ba Media phối hợp sản xuất, đồng hành cùng chương trình là công ty Sabeco. Chương trình được phát sóng vào lúc 18h30 trên VTV1 và phát lại vào lúc 18h55 trên VTV2 hàng ngày.

PV
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều