• Zalo

Sư thầy và nữ phật tử chết trong chùa ở Bình Thuận: Bộ Công an vào cuộc

Bản tin 113 Thứ Ba, 24/03/2020 19:53:30 +07:00

(VTC News) - Bộ Công an đang điều tra nguyên nhân vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra tại chùa Quảng Ân (tỉnh Bình Thuận), khiến 2 người chết và 1 người nguy kịch.

Ngày 24/3, lực lượng của Bộ Công an có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra tại chùa Quảng Ân (ở thị trấn Tân Nghĩa, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận) vào tối 23/3.

Theo đó, tại căn phòng xảy ra án mạng, xuất hiện nhiều vết máu quanh sàn nhà và cạnh bàn làm việc.

Sư thầy và nữ phật tử chết trong chùa ở Bình Thuận: Bộ Công an vào cuộc - 1

Lực lượng của Bộ Công an khám nghiệm hiện trường vụ án mạng.

Nạn nhân của vụ án mạng là sư thầy Thích Nguyên Lộc (SN 1963, đang tu tại chùa) và một nữ phật tử của chùa có tên là Nguyễn Bảo Yến (SN 2001, trú tại khu phố 5, thị trấn Tân Nghĩa, huyện Hàm Tân). Ngoài ra, bà Nguyễn Thị Phượng (SN 1977, mẹ của Yến) cũng bị thương nặng, đang được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận.

Liên quan đến sức khỏe của bà Phượng, một lãnh đạo Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận cho biết, các bác sĩ Khoa Cấp cứu vẫn đang cố gắng hết sức để cứu chữa và chưa thể tiên liệu được tình hình sức khoẻ của bệnh nhân này. Thông tin trên mạng xã hội rằng nạn nhân này đã không qua khỏi là không chính xác.

Nguồn tin cho biết, ngôi chùa này hiện có 2 người đang tu tập, ngoài Thượng toạ Thích Nguyên Lộc– trụ trì chùa còn một sư thầy khác cũng đang tu tại đây.

Video: Lời khai nhóm sát nhân do Lê Đình Kình cầm đầu giết hại 3 chiến sĩ công an ở Đồng Tâm

THANH HẢI
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục