Bản thiết kế smartphone "vô danh" cực ấn tượng

Tổng hợpThứ Hai, 08/07/2013 10:48:00 +07:00

Được lấy ý tưởng từ Samsung, Apple, HTC, Sony và Nokia, chiếc smartphone "vô danh" này sẽ đánh bại bất kì đối thủ nào.

Được lấy ý tưởng từ Samsung, Apple, HTC, Sony và Nokia, chiếc smartphone "vô danh" này sẽ đánh bại bất kì đối thủ nào.

Hãy thử tượng tưởng giới công nghệ sẽ ra sao khi mà tất cả các hãng sản xuất nổi tiếng như Apple, Sony, Samsung, HTC và Nokia chung tay lại sản xuất một chiếc smartphone? Bỏ qua những vụ kiện cáo kéo dài, giờ đây có vẻ như việc phối hợp cùng nhau là điều các hãng sản xuất này nên làm. Tuy nhiên, ai cũng biết rằng đây là điều không thể, các hãng sản xuất lớn sẽ chẳng bao giờ chịu nhún nhường để chia sẻ công nghệ cũng như hợp tác cùng nhau, chiếc smartphone tổng hợp sẽ chẳng bao giờ ra đời.

Các nhà thiết kế tại T3 có vẻ không chấp nhận thực tại, họ vẫn muốn tạo ra cho mình một chiếc siêu smartphone, sử dụng công nghệ chia sẻ của các hãng sản xuất hàng đầu thế giới. Cuối cùng họ cùng thành công khi tạo nên một sản phẩm có thiết kế của tương lai cùng những tính năng mà bất kì người dùng nào cũng ao ước.

Bản thiết kế smartphone "vô danh" cực ấn tượng 1
Chiếc smartphone này tổng hợp công nghệ đỉnh cao của rất nhiều hãng sản xuất lớn.

Bên ngoài, smartphone này sở hữu thiết kế của HTC One cùng với iPhone, màn hình 5 inch Full HD Super AMOLED cùng kính cường lực Gorilla Glass 3 bảo vệ bên ngoài. Phần cứng được trang bị bởi 2 chip xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 800 đồng thời là 16GB RAM, 128GB dung lượng bộ nhớ. Tất nhiên, là một smartphone tân tiến nhất nên công nghệ 4G LTE sẽ được hỗ trợ và đồng thời là pin với dung lượng lên tới 6.000 mAh cho thời lượng sử dụng kéo dài.

Bản thiết kế smartphone "vô danh" cực ấn tượng 2
Thiết kế của HTC, Apple và Sony trong khi phần cứng của Samsung cùng Nokia.

Với chiều dày 6,45 mm cùng trọng lượng chỉ 120g và loa chất lượng cao kế thừa từ HTC One, chiếc smartphone này có thể sử dụng đồng thời cùng lúc cả 2 hệ điều hành Android 4.2.2 và iOS 7. Tất nhiên không thể quên được camera 41MP từ PureView 808 và khả năng chống nước, bụi theo chuẩn IP58 của Xperia Z Ultra.

Đây có thể nói là chiếc smartphone "khủng" nhất thế giới nếu thành hiện thực.

Bản thiết kế smartphone "vô danh" cực ấn tượng 3
Các tính năng tương lai cũng được tích hợp vào chiếc smartphone này.

Theo Tri thức trẻ

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Phẫn nộ
Bình luận
vtc.vn