Bàn thắng đẹp Asian Cup: Quang Hải bị tiền đạo Trung Quốc bỏ xa

(VTC News) - Quang Hải đang thất thế trong cuộc bầu chọn bàn thắng đẹp nhất vòng bảng Asian Cup 2019 trên trang chủ AFC.

Video: Quang Hải sút phạt tuyệt đẹp tung lưới Yemen

 

Sau ba trận đấu ở Asian Cup 2019, Quang Hải chỉ ghi 1 bàn và đó là một cú đá phạt tuyệt đẹp vào lưới Yemen. Đây cũng là một trong mười pha bóng được đề cử bàn thắng đẹp nhất vòng bảng và nằm trong nhóm được bầu chọn nhiều nhất trên trang chủ AFC trong ngày đầu tiên.

Siêu phẩm của Quang Hải nhận được 40.779 lượt bầu chọn tính đến hết ngày 18/1 và đứng thứ ba. Tuy nhiên con số này thua xa bàn của Saman Ghoddos (Iran, ghi vào lưới Yemen, 77.698 lượt) và Wu Lei (Trung Quốc, ghi vào lưới Philippines, 105.217 lượt).

Ban thang dep Asian Cup: Quang Hai bi tien dao Trung Quoc bo xa hinh anh 1

 Quang Hải thua xa Wu Lei trong cuộc bầu chọn bàn thắng đẹp nhất vòng bảng.

Trong những cuộc bầu chọn trực tuyến của AFC cũng như trên các trang mạng quốc tế, các đại diện của Việt Nam luôn là ứng viên đáng gờm nhờ lực lượng cổ động viên hùng hậu. Tuy nhiên lần này có vẻ như cộng đồng mạng Việt Nam đang có phần thất thế so với những người bạn ở đất nước láng giềng đông dân nhất thế giới.

Kể từ vòng chung kết U23 châu Á cách đây 1 năm, cái tên Quang Hải xuất hiện rất nhiều trong các cuộc bầu chọn kiểu như vậy dành cho bàn thắng đẹp, cầu thủ xuất sắc hay cầu thủ trẻ xuất sắc... Trong hầu hết các trường hợp, tiền vệ của đội tuyển Việt Nam luôn nhận được số phiếu bầu áp đảo nhưng không phải lúc nào anh cũng giành chiến thắng.

UAE nào phải 'Thường Châu tuyết trắng', nhưng cầu vồng của Quang Hải vẫn đẹp đến nao lòng

UAE nào phải 'Thường Châu tuyết trắng', nhưng cầu vồng của Quang Hải vẫn đẹp đến nao lòng

Mọi ngôi sao đều cần khoảnh khắc cá nhân để tỏa sáng, và khi trọng tài Almed Al-Kaf cắt còi, chỉ tay vào chấm đá phạt trực tiếp, Quang Hải hiểu rằng thời khắc của mình đã đến.
Quang Hải lập siêu phẩm sút phạt: 'Bàn thắng nào cũng đem lại cảm xúc'

Quang Hải lập siêu phẩm sút phạt: 'Bàn thắng nào cũng đem lại cảm xúc'

Quang Hải không có bí quyết đặc biệt nào trong tình huống đá phạt tung lưới Yemen ngoài việc cố gắng thực hiện như khi tập luyện.
Minh Anh
Chủ đề:

Asian Cup

,

Quang Hải

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU