• Zalo

Bàn thắng của Công Vinh có thể đẹp nhất lịch sử Asian Cup

Bóng đá Việt NamThứ Ba, 15/09/2020 16:37:00 +07:00
(VTC News) -

Vượt qua nhiều đối thủ tên tuổi, bàn thắng của Lê Công Vinh đang tiến gần chung kết bầu chọn bàn thắng đẹp nhất lịch sử Asian Cup.

Pha lập công của tiền đạo Lê Công Vinh vào lưới UAE tại vòng bảng ở Asian Cup 2007 được trang chủ AFC lựa chọn tham gia cuộc thi cuộc bình chọn “Bàn thắng đẹp nhất lịch sử Asian Cup” theo hình thức bầu chọn trực tuyến trên trang chủ AFC. Các bàn thắng được chia từng cặp để người hâm mộ bỏ phiếu bình chọn. Người chiến thắng sẽ giành quyền đi tiếp.

Bàn thắng của Lê Công Vinh lần lượt vượt qua các đối thủ Jaka Ihbeisheh (Palestine) ở vòng 1, Stephan Schrock (Philippines) ở vòng 2, Alexander Geynrikh (Uzbekistan) ở tứ kết và đang trong quá trình bầu chọn của vòng bán kết với đối thủ Widodo Putra của Indonesia.

Tính đến 16h ngày 15/9, bàn thắng của Công Vinh đang vượt lên trên bàn thắng Widodo Putra với 55% lượt bầu chọn.

Widodo ghi bàn vào lưới Kuwait ngày 4/12/1996 trong lần đầu tiên Indonesia dự Asian Cup. Về mặt trực quan có thể cảm nhận rõ bàn thắng của Widodo đẹp và có độ khó hơn bàn thắng của Công Vinh. Tuy nhiên, CĐV Việt Nam lại rất mạnh ở các cuộc bầu chọn trực tuyến, giúp Công Vinh đang có được lợi thế.

Bàn thắng của Công Vinh có thể đẹp nhất lịch sử Asian Cup - 1

Bàn thắng của Công Vinh nhiều khả năng lọt vào chung kết.

Nếu giành chiến thắng, bàn thắng của Công Vinh sẽ lọt vào chung kết và đọ với bàn thắng của Abbas Chahrour (Lebanon), người đã vượt qua bàn thắng của Sunil Chhetri (Ấn Độ) với 70% phiếu bầu.

Thiện An
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: