• Zalo

Bạn thân vợ Việt Anh vô tình tiết lộ lý do cặp đôi ly hôn

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 19/06/2019 07:55:00 +07:00

Thông qua chia sẻ từ bạn thân của vợ cũ Việt Anh, nhiều khán giả đồn đoán nam diễn viên lăng nhăng nên cả hai đường ai nấy đi.

Trưa 18/6, thông tin vợ chồng Việt Anh - Hương Trần ly hôn khiến nhiều người bất ngờ dù trước đó, cả hai được cho là đã rạn nứt hôn nhân nhưng không công khai.

Sau đó, một người bạn khá thân của Hương Trần có một chia sẻ an ủi vợ cũ Việt Anh. Mặc dù không nói rõ nhưng chia sẻ của người này làm rộ lên tin đồn vì nam diễn viên Người phán xử lăng nhăng, không chung thủy nên cả hai mới đường ai nấy đi.

Theo lời người bạn của Hương Trần, khi phụ nữ đã trải qua đủ những hỉ nộ ái ố cuộc đời, "vài ba thứ lăng nhăng và phản bội cũng chỉ là trò cười khiến cô ấy mạnh mẽ, độc tập hơn thôi. Vì lúc phụ nữ cạn sạch sẽ nhiệt thành đến độ chẳng buồn nói, khi ấy đàn ông đã hết giá trị rồi".

Hiện tại, chia sẻ này đã bị xóa nhưng cư dân mạng nhanh chóng chụp lại và bàn tán xôn xao. Không ít ý kiến cho rằng, có thể chia sẻ của bạn thân Hương Trần đã tiết lộ lý do cặp đôi ly hôn bởi trước đây, Việt Anh liên tục vướng tin đồn tình ái.

vietanh

 Vợ chồng Việt Anh ly hôn sau 7 năm chung sống.

Trưa 18/6, Hương Trần - vợ Việt Anh chính thức xác nhận cả hai ly hôn sau 7 năm chung sống và có với nhau một cậu con trai kháu khỉnh.

“Cảm ơn cuộc sống này đã dạy cho tôi nhiều bài học về cách sống, về lý trí, về tình cảm. Suy cho cùng người bên ta vẫn chỉ là những ruột thịt máu mủ của mình mà thôi. Tôi sẽ trưởng thành hơn, mạnh mẽ và kiên cường bước những bước tiếp theo” - vợ cũ Việt Anh chia sẻ.

Hương Trần cho biết, cô cùng chồng hoàn tất thủ tục ly hôn cách đây một tháng và hiện tại, cô đã lấy lại bình tĩnh, không muốn nhắc lại những sóng gió đã qua. Hương Trần chỉ cảm thấy thương con khi bé còn quá nhỏ. Vợ cũ Việt Anh cũng phủ nhận việc lợi dụng chuyện ly hôn để bán hàng online.

Việt Anh sinh năm 1981, được khán giả biết đến và yêu mến qua loạt vai diễn trong Chạy án, Sống chung với mẹ chồng, Người phán xử... Việt Anh và Hương Trần sống chung với nhau 7 năm, đăng ký kết hôn năm 2015 nhưng chưa tổ chức lễ cưới. Cặp đôi có với nhau một bé trai kháu khỉnh.

Thời điểm tham gia Sống chung với mẹ chồngNgười phán xử, Việt Anh vướng ồn ào tình cảm với Bảo Thanh, Quế Vân.

Lạc Phong
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều