Bạn thân tiết lộ gây sốc: Lam Khiết Anh không hề bị tâm thần, chỉ là người bị hại

Dương Mạn Lợi cho biết, di nguyện cuối đời của Lam Khiết Anh là được quay trở lại đóng phim và nói cho khán giả rằng bà không bị bệnh tâm thần.

Sự ra đi bất ngờ của Lam Khiết Anh - ngọc nữ Hong Kong một thời khiến làng giải trí Hoa ngữ bàng hoàng. Đời tư nhiều bi kịch trong quá khứ của bà một lần nữa được nhắc lại, đặc biệt là scandal bị cưỡng hiếp bởi 2 ông lớn trong làng giải trí.

Những năm tháng cuối đời, Lam Khiết Anh được miêu tả tâm thần không ổn định, cuộc sống khó khăn dựa vào trợ cấp xã hội và tình thương của bạn bè.

Ban than tiet lo gay soc: Lam Khiet Anh khong he bi tam than, chi la nguoi bi hai hinh anh 1

 

Vậy nhưng, mới đây, một người bạn thân thiết của Lam Khiết Anh là Dương Mạn Lợi có tiết lộ gây sốc với báo chí về di nguyện của nữ diễn viên quá cố.

Dương Mạn Lợi cho biết, Lam Khiết Anh luôn muốn quay trở lại showbiz, thậm chí còn muốn tham gia bộ phim Bay trên tổ chim cúc cu phiên bản Trung Quốc. Bà còn muốn nói với khán giả rằng mình hoàn toàn không bị tâm thần, chỉ là người bị hại.

Ban than tiet lo gay soc: Lam Khiet Anh khong he bi tam than, chi la nguoi bi hai hinh anh 2

 

Về việc người bên ngoài nói rằng cuộc sống của bà lôi thôi luộm thuộm, người đầu tiên phát hiện ra thi thể của Lam Khiết Anh tại nhà nói rằng, "Mọi thứ trong nhà bà đều được bày biện gọn gàng, đồ vật được xếp ngăn nắp, đương nhiên không hề bị điên". 

Ban than tiet lo gay soc: Lam Khiet Anh khong he bi tam than, chi la nguoi bi hai hinh anh 3

 

Sau khi những chia sẻ này được công bố, nhiều người bất ngờ: "Chẳng lẽ có người muốn chặn đường sống của bà ấy, không cho bà ấy trở lại công việc ư? Bà ấy không hề bị điên", "Thật không thể tin được", "Nếu đây là sự thật thì bà ấy thật sự quá khổ sở rồi",...

Bên cạnh đó, về tang lễ của Lam Khiết Anh, Cổ Thiên Lạc - Chủ tịch Hiệp hội Nghệ sĩ Hong Kong cho biết, hội đang cố gắng liên lạc với người thân và gia đình của nữ nghệ sĩ quá cố. Xét về gia cảnh của Lam Khiết Anh hiện tại, họ có thể không đủ khả năng để tổ chức cho bà. Chính vì vậy, hội đang xem xét đến việc thay mặt gia đình tổ chức tang lễ.

>>> Đọc thêm: Tiết lộ nội dung cuộc điện thoại cuối cùng của Lam Khiết Anh trước khi chết thảm

Nguồn: Helino
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU