• Zalo

Bạn thân Song Hye Kyo bị chê xấu, 'ném đá' sau tin cặp kè Song Joong Ki

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 02/03/2019 10:51:00 +07:00

Cô gái tên Hyun bị cộng đồng mạng chỉ trích sau tin đồn là người thứ ba trong quan hệ vợ chồng của Song Joong Ki và Song Hye Kyo.

nguoi thu 3 song hye kyo (9) 9

Gần đây, tin đồn Song Joong Ki ngoại tình với bạn thân Song Hye Kyo xuất hiện trên phương tiện truyền thông Trung Quốc. Kknews tiết lộ cô gái bị đưa vào tầm ngắm là một stylist, làm việc nhiều năm với Song Hye Kyo. Không khó để cư dân mạng tìm ra trang Instagram cá nhân của “người thứ ba trong lời đồn”.

nguoi thu 3 song hye kyo (3) 3

Trang Instagram của cô viết tên Hyun, có 7.189 người theo dõi. Nhiều cư dân mạng Trung Quốc chế nhạo vẻ ngoài của Hyun. Trên Weibo, hàng loạt ý kiến nhận xét nếu tin đồn là sự thật thì Song Joong Ki là người mù mắt khi bỏ rơi Song Hye Kyo để đến với cô gái này. Những bình luận tiêu cực cũng được gửi đến Instagram của Hyun. Hiện, cô đã đóng bình luận trên Instagram, xóa nhiều hình ảnh từng chia sẻ trước đó.

nguoi thu 3 song hye kyo (4) 3

Hyun bị chê có đôi mắt nhỏ hẹp và khuôn miệng xấu. Cô cũng không thuộc top chân dài khi sở hữu chiều cao khiêm tốn. Trên trang cá nhân, cô hay chia sẻ những hình ảnh đời thường trong các chuyến du lịch.

nguoi thu 3 song hye kyo (5) 5

Những ý kiến ở vị trí trung lập cho rằng cư dân mạng đang phản ứng quá khích với tin đồn. "Chưa có bằng chứng nào cho thấy cô ấy là người thứ ba và hôn nhân Song Joong Ki rạn nứt. Hãy dừng việc chế nhạo ai đó", một ý kiến bất bình.

nguoi thu 3 song hye kyo (6) 5

Trưa 27/2, trả lời QQ về tin đồn ngoại tình, người đại diện công ty quản lý Song Joong Ki, Blossom Entertainment, tỏ ra mệt mỏi. “Không hề có tin tức đó. Đây là tin đồn rất hoang đường”, người này nói.

nguoi thu 3 song hye kyo (7) 7

Hyun và Song Hye Kyo thuộc nhóm chị em thân thiết. Họ bên nhau trong khoảng 10 năm qua và có nhiều bạn bè chung.

nguoi thu 3 song hye kyo (8) 7

Mạng Sohu phỏng đoán tin đồn Song Hye Kyo rạn nứt với bạn thân có thể là sai sự thật. Hiện, trang Instagram của Hyun vẫn theo dõi trang cá nhân Song Hye Kyo.

nguoi thu 3 song hye kyo (1)

Đây là hình ảnh của Song Hye Kyo và Hyun bên những người bạn vào hôm 26/1. Khoảng thời gian này là giai đoạn hôn nhân Song - Song bị đồn trục trặc. Hình ảnh cho thấy mối quan hệ của hai cô không đóng băng như tin đồn. Song Joong Ki và Song Hye Kyo kết hôn vào tháng 10/2017. Họ là một trong những cặp vợ chồng kín tiếng của showbiz Hàn Quốc. Sau lễ cưới, cặp sao sống kín đáo và hiếm khi xuất hiện chung. Sau hơn một năm kết hôn, Song Hye Kyo và Song Joong Ki chưa thông báo tin mừng. Hai người cũng sớm quay trở lại với công việc sau lễ cưới.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin