Bạn thân ông Kim Jong-un khóc trên truyền hình trực tiếp vì xúc động khi nói về Hội nghị Mỹ - Triều

(VTC News) - Cựu cầu thủ bóng rổ NBA Dennis Rodman tới Singapore trước khi Hội nghị Mỹ - Triều diễn ra, ông Rodman khóc khi đang trên sóng truyền hình trực tiếp.

Khi nói về Hội nghị Mỹ - Triều, cựu cầu thủ bóng rổ NBA Dennis Rodman, bạn thân của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, không cầm được nước mắt vì xúc động. Ông Rodman nói rằng "đây là điều gây sửng sốt" với giọng run run, sau đó lấy tay lau nước mắt. Cựu cầu thủ bóng rổ này vẫn tiếp tục khóc vì xúc động, sau đó phải lấy khăn để lau nước mắt.

Ông Dennis Rodman nhận định rằng những lần nói chuyện giữa ông và ông Kim Jong-un, cũng như việc Tổng thống Mỹ Donald Trump gặp ông Kim Jong-un là những điều hợp lẽ cần phải làm. “Chúng ta cần mở những cánh cửa và biến thế giới này trở thành nơi tốt đẹp hơn”, ông Rodman nhấn mạnh.

Ban than ong Kim Jong-un khoc tren truyen hinh truc tiep vi xuc dong khi noi ve Hoi nghi My - Trieu hinh anh 1

Bạn thân ông Kim Jong-un khóc trên truyền hình trực tiếp vì xúc động khi nói về Hội nghị Mỹ - Triều. (Ảnh: CNN)

Cựu cầu thủ bóng rổ NBA Dennis Rodman từng đến Triều Tiên vào năm 2013 và là bạn thân của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un. Ngày 8/6, ông Dennis Rodman đăng trên Twitter rằng ông sẽ hỗ trợ hết sức mình cho những người bạn của ông – Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Kim Jong-un.

Trong bản tin trực tiếp của CNN, ông Rodman đội chiếc mũ với khẩu hiệu của Tổng thống Mỹ Donald Trump: “Làm cho nước Mỹ vĩ đại lần nữa”. Ông Rodman còn nhắc lại về những lời đe dọa nhắm đến ông khi ông Rodman quyết định tới gặp nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, thậm chí có kẻ còn dọa giết ông Rodman.

Video: Bạn thân ông Kim Jong-un khóc trên truyền hình trực tiếp vì xúc động khi nói về Hội nghị Mỹ - Triều

>>> Đọc thêm: Đồng loạt các quan chức Nhật Bản phản ứng về hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều

 (Nguồn: Sputnik)

Nguyễn Tiến
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU