Bạn thân ông Kim Jong-un kể chuyện 2 người đi hát karaoke ở Triều Tiên

Thế giớiThứ Năm, 07/09/2017 07:05:00 +07:00

Cựu ngôi sao bóng rổ Mỹ Dennis Rodman kể về những hoạt động của ông và người bạn Kim Jong -un khi đến thăm Triều Tiên

"Chúng tôi thường xuyên đi chơi với nhau, cùng cười nói, hát karaoke, làm những điều tuyệt vời cùng nhau. Chúng tôi cũng đi cưỡi ngựa và trượt tuyết nữa", cựu ngôi sao của NBA kể về những kỉ niệm trong chuyến thăm Triều Tiên năm 2013 khi anh và ông Kim đã trở thành những người bạn thân thiết.

Khi được hỏi người bạn thân của mình là người như thế nào, Rodman khẳng định: "Mỗi lần nhìn thấy ông ấy, tôi đều thấy ông ấy mỉm cười. Ông ấy luôn bình tĩnh. Đối với tôi, ông ấy cũng giống như bao người khác. Tôi chưa từng gặp ai luôn mang trong mình nguồn năng lượng dồi dào đến vậy". 

-0641407

Nhà lãnh đạo Kim Jong-un tươi cười nói chuyện cùng bạn thân suốt đời. (Ảnh: Kyodo News/ Getty)  

Cựu ngôi sao bóng rổ Mỹ cũng khẳng định anh chỉ muốn làm mọi thứ để kết nối và giúp mọi người hòa hợp hơn trong vai trò của một đại sứ thể thao.

Rodman là người Mỹ hiếm hoi từng gặp Kim Jong-un kể từ khi nhà lãnh đạo trẻ lên điều hành đất nước năm 2011. Rodman đến Triều Tiên trong một nỗ lực "ngoại giao bóng rổ" và anh từng không ít lần lên tiếng bảo vệ tình bạn với Kim Jong-un, mô tả nhà lãnh đạo này là người bạn suốt đời trong chuyến thăm tháng 2/2013.

Video: Thợ cắt tóc tạo hình ông Kim Jong-un trên tóc khách hàng 

Nhà lãnh đạo Triều Tiên được cho là một người hâm mộ bóng rổ, đặc biệt là đội Chicago Bulls. Đây cũng là đội tuyển mà Rodman đóng vai trò quan trọng cùng với Michael Jordan trong việc đoạt ba danh hiệu NBA trong những năm 1990.

Song Hy (Nguồn: Metro)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !