Bản sonata mang tên Tokyo

 

Diễn ra tại Tokyo ngày nay, Bản Sonata mang tên Tokyo là câu chuyện kể về một gia đình Nhật Bản bình thường gồm bốn thành viên. Người cha, Ryuhei Sasaki (Teruyuki Kagawa) , như bất cứ một thương gia người Nhật nào, ông luôn trung thành và hết mình với công việc. Người vợ, Megumi (Kyoko Koizumi), một mình trông coi việc nhà cửa và chăm sóc cậu con trai lớn đang học trung học của bà, Takashi (Yu Koyanagi) và đứa út, Kenji (Kai Inowaki), một cậu bé nhạy cảm đang cấp tiểu học. Nhìn từ bên ngoài, gia đình họ dường như rất vui vẻ và hạnh phúc.

Rắc rối bắt đầu khi Ryuhei bị mất việc và quyết định không nói với gia đình về chuyện này vì quá xấu hổ. Ông rời nhà mỗi sáng như thể sẽ đến văn phòng, nhưng thay vào đó, ông đến thư viện, công viên hay xếp hàng tại các bếp ăn từ thiện. Megumi đã sốc nặng khi bắt gặp chồng mình đang xếp hàng xin súp miễn phí, rồi sau khi phát hiện ra sự thật về công việc của ông, bà không muốn nhìn mặt chồng nữa. Takashi luôn tỏ ra gan lỳ còn Kenji lén lút tập đàn piano bằng cách dành tiền cơm trưa để đóng học phí vì bị bố phản đối kịch liệt… Mỗi người đều có những bí mật mà không ai có thể can đảm để thú nhận…

Chủ đề:
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức 24h hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG. Cập nhật Tin tức World Cup 2018 mới nhất. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Venesa