Bạn sẽ sốc khi biết thu nhập của các nghề này

Với 277 triệu đồng/tháng và cả năm khoảng 3,33 tỷ đồng, thu nhập khủng của chuyên gia rà phá bom mìn là niềm mơ ước của tất cả mọi người hiện nay.

 Chuyên gia rà phá bom mìn: Nhiệm vụ của  họ là kiểm tra những trái bom chưa phát nổ, còn nằm sâu hoặc ở đâu đó mà  chưa phát hiện ra, để làm giảm tối đa nguy hiểm tính mạng cho con  người. Đây là công việc vô cùng mạo hiểm, nên thu nhập khủng của chuyên  gia rà phá bom mìn là 150.000 USD/năm, khoảng 3,33 tỷ đồng

 Chuyên gia rà phá bom mìn: Nhiệm vụ của họ là kiểm tra những trái bom chưa phát nổ, còn nằm sâu hoặc ở đâu đó mà chưa phát hiện ra, để làm giảm tối đa nguy hiểm tính mạng cho con người. Đây là công việc vô cùng mạo hiểm, nên thu nhập khủng của chuyên gia rà phá bom mìn là 150.000 USD/năm, khoảng 3,33 tỷ đồng

 Nghệ sỹ lồng tiếng: Những nghệ sỹ này có  thể kiếm được 80.000 USD/năm nhờ lồng tiếng cho phim ảnh hoặc các tiết  mục quảng cáo trên TV hoặc đài phát thanh.

 Nghệ sỹ lồng tiếng: Những nghệ sỹ này có thể kiếm được 80.000 USD/năm nhờ lồng tiếng cho phim ảnh hoặc các tiết mục quảng cáo trên TV hoặc đài phát thanh.

 Phi công lái trực thăng sửa điện: Chỉ lái  trực thăng gần các đường dây điện để kiểm tra cũng có thể kiếm tới  85.000 USD/năm. Đây có thể nói là nghề có thu nhập cao.

 Phi công lái trực thăng sửa điện: Chỉ lái trực thăng gần các đường dây điện để kiểm tra cũng có thể kiếm tới 85.000 USD/năm. Đây có thể nói là nghề có thu nhập cao.

 Game thủ: Các game thủ chuyên nghiệp có  nhiệm vụ giúp đỡ những người chơi game vượt qua các level khó. Công việc  rất đơn giản chỉ cần có niềm đam mê với game là có thể kiếm 55.000  USD/trò chơi.

 Game thủ: Các game thủ chuyên nghiệp có nhiệm vụ giúp đỡ những người chơi game vượt qua các level khó. Công việc rất đơn giản chỉ cần có niềm đam mê với game là có thể kiếm 55.000 USD/trò chơi.

 Chuyên gia trang trí món ăn: Nhờ biết  cách trang trí các món ăn sao cho thật bắt mắt và ngon miệng trên ảnh,  những chuyên gia này có thể kiếm được tới 77.000 USD /năm.

 Chuyên gia trang trí món ăn: Nhờ biết cách trang trí các món ăn sao cho thật bắt mắt và ngon miệng trên ảnh, những chuyên gia này có thể kiếm được tới 77.000 USD /năm.

 Diễn viên Disneyland: Bạn có bất ngờ  không khi họ có thể kiếm được 32.000 USD/năm chỉ nhờ ăn mặc và trình  diễn giống y hệt các nhân vật trong các bộ phim Disney dành cho trẻ em.

 Diễn viên Disneyland: Bạn có bất ngờ không khi họ có thể kiếm được 32.000 USD/năm chỉ nhờ ăn mặc và trình diễn giống y hệt các nhân vật trong các bộ phim Disney dành cho trẻ em.

 Kỹ thuật viên đường đua: Đóng vai trò là  cầu nối giữa tay đua và xe đua để giúp các tay đua đạt kết quả tốt nhất.  Họ có mức thu nhập không hề nhỏ, 130.000 USD/năm.

 Kỹ thuật viên đường đua: Đóng vai trò là cầu nối giữa tay đua và xe đua để giúp các tay đua đạt kết quả tốt nhất. Họ có mức thu nhập không hề nhỏ, 130.000 USD/năm.

 Chuyên gia thử rượu: Công việc thú vị và  đáng ghen tị này có thể đem lại mức thu nhập 51.000 USD/năm. Nhiệm vụ  của họ là thử và giới thiệu cho khách hàng những loại rượu ngon nhất  hoặc tìm kiếm rượu ngon cho khách hàng.

 Chuyên gia thử rượu: Công việc thú vị và đáng ghen tị này có thể đem lại mức thu nhập 51.000 USD/năm. Nhiệm vụ của họ là thử và giới thiệu cho khách hàng những loại rượu ngon nhất hoặc tìm kiếm rượu ngon cho khách hàng.

 Người viết câu đố ô chữ: Nhờ việc sắp xếp từ vựng thành các câu đố ô chữ, họ có thể kiếm được tới 70.000 USD/năm.

 Người viết câu đố ô chữ: Nhờ việc sắp xếp từ vựng thành các câu đố ô chữ, họ có thể kiếm được tới 70.000 USD/năm.

 Phi công kinh khí cầu: Chỉ nhờ việc lái  quả bóng tròn khổng lồ này trong các chương trình quảng cáo, những phi  công này có thể kiếm được 70.000 USD/năm.

 Phi công kinh khí cầu: Chỉ nhờ việc lái quả bóng tròn khổng lồ này trong các chương trình quảng cáo, những phi công này có thể kiếm được 70.000 USD/năm.

Chuyên gia rà phá bom mìn: Nhiệm vụ của  họ là kiểm tra những trái bom không nổ để làm giảm tối đa nguy hiểm.  Công việc mạo hiểm này mang lại mức thu nhập cao tới 150.000 USD/năm

Chuyên gia rà phá bom mìn: Nhiệm vụ của họ là kiểm tra những trái bom không nổ để làm giảm tối đa nguy hiểm. Công việc mạo hiểm này mang lại mức thu nhập cao tới 150.000 USD/năm


Nguồn: Kiến thức
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.