Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

'Bản sao Mỹ Tâm' chạy đua với các anh chị cùng đội

(VTC News) - Bảo Uyên ra mắt single đầu tay Để lại cho em, giọng ca này trở thành thí sinh đầu tiên của đội Mỹ Tâm có sản phẩm tiến vào làng nhạc.

Bảo Uyên là thí sinh nhỏ tuổi nhất của đội Mỹ Tâm lẫn Giọng hát Việt mùa giải năm nay. Ngay từ vòng Giấu mặt, cô gái 16 tuổi đã gây bất ngờ cho cả 4 HLV lẫn khán giả bởi giọng hát cao vút và trong trẻo của mình.


Với chiếc áo dài trắng tinh khôi và mái tóc dài, Bảo Uyên đã khiến khán giả gợi nhớ lại hình ảnh Mỹ Tâm những ngày đầu khởi nghiệp.

Chính điều này đã trở thành động lực khiến 'họa mi tóc nâu' cố gắng thuyết phục Bảo Uyên vào đội của mình và hết lòng dạy dỗ 'bản sao' để cô bé có thể trưởng thành hơn sau từng đêm thi.

Video Bảo Uyên gây ấn tượng mạnh tại vòng Giấu mặt:

Sau khi gây sốt với ca khúc 'Arirang alone' tại vòng Giấu mặt, Bảo Uyên còn được trìu mến gọi là 'bản sao Mỹ Tâm' bởi hình ảnh của cô rất giống 'họa mi tóc nâu' những ngày đầu khởi nghiệp. Nói về điều này, Bảo Uyên chia sẻ:

'Được gọi là 'bản sao Mỹ Tâm' ban đầu là điều tự hào nhất với Uyên khi tham gia Giọng hát Việt.
Tuy nhiên, càng về sau điều đó càng trở thành áp lực với mình để xứng đáng với sự so sánh này và không để làm ảnh hưởng danh tiếng của cô Mỹ Tâm đã hết lòng giúp đỡ mình.

Thời gian tới, Uyên muốn mình có thể tự lập và quyết tâm hơn để theo đuổi ước mơ từ bé cũng giống như cô Tâm ngày xưa vậy!'

16 tuổi lần đầu tiên xa nhà, cô gái đến từ Đà Lạt đã phải tập quen dần với nhịp sống mới tại Sài Gòn và một mình tự lập để theo đuổi niềm đam mê ca hát.

Gần nửa năm tham gia Giọng hát Việt, sau khi chương trình kết thúc, Bảo Uyên vẫn chưa cho phép mình về nhà nghỉ ngơi. Cô vẫn ở lại Sài Gòn suốt thời gian qua để 'chạy nước rút' cho những kế hoạch âm nhạc riêng.


Chỉ 1 tuần sau khi Giọng hát Việt 2015 hết, Bảo Uyên ra mắt single đầu tay Để lại cho em. Ca khúc đầu tiên mà Bảo Uyên ra mắt sẽ là một sáng tác của nhạc sỹ trẻ Isaac Thái mang tên 'Để lại cho em'.

Đây là bản ballad nhẹ nhàng, tình cảm nhưng vẫn khoe được quãng giọng rất rộng của cô. Nhân dịp này, Bảo Uyên cũng tung ra bộ ảnh mới thể hiện sự trưởng thành cô mình sau khi rời khỏi The voice.

Dự kiến, Bảo Uyên ra mắt single đầu tay Để lại cho em vào ngày 1/10/2015. Như vậy, có thể nói, dù là 'em út' của Giọng hát Việt năm nay nhưng Bảo Uyên lại là thí sinh đầu tiên của đội Mỹ Tâm đã kịp chuẩn bị cho mình một sản phẩm âm nhạc riêng với sự đầu tư nghiêm túc. Điều đó chứng tỏ quyết tâm theo đuổi niềm đam mê ca hát của cô gái trẻ 16 tuổi.

Trung Ngạn

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN