“Bản sao Angela Phương Trinh” chỉ có điểm thi lẹt đẹt

(VTC News) - Trong kỳ thi THPT quốc gia 2016, hot girl Lê Tam Triều Dâng có kết quả thi không như mong đợi.

Thí sinh tra cứu điểm THPT quốc gia 2016 thi trực tiếp trên VTC News tại đây

Kỳ thi THPT Quốc gia 2016, nữ sinh Lê Tam Triều Dâng (THPT Vạn Hạnh,TP.HCM) có số điểm khá thấp. Cụ thể, môn Toán: 3,5; Hóa học: 2,2; Ngữ Văn: 5; Tiếng Anh: 2,68.

“Ban sao Angela Phuong Trinh” chi co diem thi let det hinh anh 1

Điểm số "lẹt đẹt' của Lê Tam Triều Dâng.

 Sau khi kết quả kỳ thi THPT quốc gia 2016 được công bố, điểm thi của hot girl này nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Triều Dâng (1998) được coi là "bản sao" của Angela Phương Trinh. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp mà Triều Dâng còn "ghi dấu" qua nhiều vai diễn trong các bộ phim.

“Ban sao Angela Phuong Trinh” chi co diem thi let det hinh anh 2

 

Cô là hot girl khá nổi tại TP HCM không chỉ bởi vẻ xinh đẹp mà còn tài năng qua nhiều vai diễn trong các bộ phim. Trước đó, Lê Tam Triều Dâng đã tạm gác mọi hoạt động nghệ thuật gần 1 năm để tập trung cho việc học tập cuối cấp .

“Ban sao Angela Phuong Trinh” chi co diem thi let det hinh anh 3

 

Cô là nữ diễn viên trẻ đáng chú ý trong làng giải trí nhờ những thành tích như giải 4 cuộc thi “Gương mặt tuổi hồng”; tham gia phim “Chuyện làng bè”, “Tiệm bánh hoàng tử bé”; là diễn viên của nhiều talkshow, tiểu phẩm, gameshow như “Nhỏ to tâm sự”, “Ấn tượng học sinh – sinh viên”, “Chuyện gia đình”, “Lăng kính cuộc sống”…

Video: Hủy kết quả 1.500 bài thi tiếng Anh kỳ thi THPT quốc gia

Lưu Ly
Bình luận