Báo Điện tử VTC News

Bận rộn với lịch trình đầu năm, Đan Trường vẫn tung album mới

(VTC News) - Từng dời lại việc ra mắt để thực hiện đêm nhạc từ thiện, Đan Trường gây ngạc nhiên khi tung album ngày đầu năm.

2 tháng cuối năm tuy lịch diễn kín mít trong và ngoài nước nhưng Đan Trường vẫn cố gắng chuẩn bị để kịp cho ra mắt album vol.36 Mãi yêu em như ngày đầu. Album này ban đầu được nam ca sĩ dự kiến cho ra mắt từ trước nhưng vì muốn làm đêm nhạc từ thiện ủng hộ người dân miền Trung, Đan Trường dời lại đến hiện tại mới quyết định tung ra.

Ngoài ca khúc chủ đề, album mới của Đan Trường gồm các ca khúc như Sai trong quá khứ, Cố quên đi một người, Ba lời thứ tha, Thiên đường.... Đặc biệt, ca khúc I don't think so của nhạc sĩ người Đan Mạch - Max Laplnsua Sylwen viết riêng cho Đan Trường với giai điệu dễ nghe, lãng mạn, đầy cảm xúc giúp album được đón nhận nồng nhiệt.

Ban ron voi lich trinh dau nam, Dan Truong van tung album moi hinh anh 1

Đan Trường tung album mới đầu năm.

Trước đó, nhận lời mời của Tổ chức Tài chính toàn cầu, Đan Trường cùng với vũ đoàn Lido sang Taipei - Đài Loan biểu diễn cùng với ca sĩ 4 nước Indonesia - Gita Gutawa, Đài Loan - Ricky Hsiao, Thái Lan – Endorphine và Nhật Bản với ca sĩ Anna Tsuchiya.

Có mặt trong đêm nhạc, Đan Trường mang đến các ca khúc như Dòng máu Lạc hồng, Gọi tên Việt Nam, Chờ một người đến bao giờ… và khiến khán giả không ngừng phấn khích. Nhiều khách mời có mặt còn hô to tên Đan Trường tiếp thêm năng lượng để nam ca sĩ trình diễn “máu lửa” hơn trên sân khấu.

2017 tiếp tục là một năm bận rộn với Đan Trường khi anh liên tục đi lưu diễn khắp các tỉnh thành trong nước và nước ngoài. Tuy vậy, nam ca sĩ vẫn dành thời gian để thực hiện các dự án từ thiện của mình để chia sẻ bớt khó khăn với người dân nghèo, nhất là người dân miền Trung.

Bên cạnh đó, cuối tháng 12, Đan Trường và bà xã Thủy Tiên cũng lần đầu đưa con trai trở về Việt Nam để thăm nhà nội. Bận rộn với công việc và hoạt động ca hát nên "anh Bo" phải di chuyển thường xuyên giữa Việt Nam và Mỹ tuy nhiên, Thủy Tiên rất thông cảm và hiểu cho chồng, dành hết tâm ý chăm lo cho con trai hơn 10 tháng tuổi.

Những hình ảnh khác của Đan Trường:

Ban ron voi lich trinh dau nam, Dan Truong van tung album moi hinh anh 2

Nam ca sĩ bận rộn đi diễn khắp nơi trong và ngoài nước.

Ban ron voi lich trinh dau nam, Dan Truong van tung album moi hinh anh 3

 

Ban ron voi lich trinh dau nam, Dan Truong van tung album moi hinh anh 4

 

Ban ron voi lich trinh dau nam, Dan Truong van tung album moi hinh anh 5

 

Video: Đan Trường ra sân bay đón bà xã và con trai về Việt Nam

>>> Đọc thêm: Đan Trường lần đầu song ca cùng Hari Won

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU