Bận rộn công việc, Lam Trường vẫn thực hiện quà tặng đặc biệt cho các học trò

(VTC News) - Đây là món quà kỉ niệm “anh Hai” dành tặng cho các học trò cũng như khán giả của mình.

Bên cạnh những dự án riêng của mình, thời gian qua Lam Trường khá bận rộn với vai trò HLV tại Giọng hát Việt 2018. Sau khi khép lại vòng Đo ván, đội Lam Trường hiện tại chỉ còn 6 thành viên là Dương Quốc Anh, Huỳnh Phương Duy, Hoàng Kiều Trang, An Nhiên, Vũ Đức Mạnh và Đoan Trang (từ đội Tóc Tiên qua).

Để có được một kỉ niệm đáng nhớ với các học trò cũng như dành tặng cho khán giả một món quà, Lam Trường cùng các học trò của mình vừa thực hiện MV cho ca khúc Nơi tôi thuộc về.

Ban ron cong viec, Lam Truong van thuc hien qua tang dac biet cho cac hoc tro hinh anh 1

Lam Trường và 10 học trò của mình tại "Giọng hát Việt 2018". Hiện tại, có thí sinh đã dừng cuộc chơi bên cạnh những bạn may mắn bước tiếp vào vòng trong.

Đây là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Trần Dũng Khánh, gương mặt gây chú ý trong Sing my song 2016. Chia sẻ lý do chọn ca khúc này cho các học trò thể hiện, Lam Trường cho biết: “Tôi nghĩ rằng ý nghĩa của bài hát này rất phù hợp cho các bạn trong đội. Đây là một sự khẳng định chắc chắn về mơ ước được đem tiếng hát của mình đến cho khán giả.

Không chỉ gửi tặng các fan, Nơi tôi thuộc về sẽ là một kỷ niệm đẹp tôi và các thành viên trong đội có với nhau để ghi lại một khoảng thời gian đẹp mà cả đội cùng nhau trải qua”.

Ban ron cong viec, Lam Truong van thuc hien qua tang dac biet cho cac hoc tro hinh anh 2

Lam Trường tận tình hướng dẫn, chỉ dạy cho học trò.

Ban ron cong viec, Lam Truong van thuc hien qua tang dac biet cho cac hoc tro hinh anh 3

Các thành viên trong đội Lam Trường rất thân thiết với nhau.

Lam Trường xúc động chia sẻ, các thành viên trong đội của anh đều xem nhau như gia đình và cùng đi qua nhiều cảm xúc. Bản thân nam ca sĩ cũng thấy được sự cố gắng nỗ lực và đam mê của các thành viên trong đội, vì vậy rất mong muốn các bạn sẽ tiến bộ và thành công trong chặng đường dài sắp tới, cho dù ở bất kỳ vị trí hay vai trò nào.

Đến thời điểm này, có những thành viên trong dội Lam Trường vẫn đang dốc sức cho các “trận chiến” sắp tới, nhưng cũng có bạn đã phải nói lời chia tay cùng đồng đội của mình. Mặc dù vậy, khi nhìn lại chặng đường mà cả đội cùng đi qua, nhiều thành viên không khỏi xúc động.

Video: Hồng Nhung đầy da diết khi song ca cùng Lam Trường

>>> Đọc thêm: Fan phấn khích khi ca sĩ 2 thế hệ Lam Trường – Noo Phước Thịnh lần đầu song ca đổi hit

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU