Bản phối mới ‘Tiến về Hà Nội’ gây sốt dịp Quốc Khánh

Giáo dụcThứ Hai, 02/09/2013 11:18:00 +07:00

(VTC News)- Bản phối mới của ca khúc nổi tiếng "Tiến về Hà Nội" được các bạn trẻ thực hiện chào đón Quốc khánh 2/9 đang gây sốt trên mạng.

(VTC News)- Bản phối mới của ca khúc nổi tiếng "Tiến về Hà Nội" được các bạn trẻ thực hiện chào đón Quốc khánh 2/9 đang gây sốt trên mạng.

Có thể coi đây là lần đầu ca khúc "Tiến về Hà Nội" của cố nhạc sỹ Văn Cao được làm mới theo phong cách acoustic rock đầy trẻ trung, hiện đại.

Bản phối mới ca khúc "Tiến về Hà Nội" khiến giới trẻ thích thú
Bản phối mới ca khúc "Tiến về Hà Nội" khiến giới trẻ thích thú Góp mặt trong dự án này, Bảo Trâm không giấu được chút lo lắng và hồi hộp: "Đây là ca khúc đặc biệt nhất Trâm từng được hát. Mỗi lời ca của "Tiến về Hà Nội", không khí sục sôi cách mạng và tinh thần chiến thắng để độc lập đã bùng cháy khi Trâm cất tiếng hát. Hy vọng rằng các khán giả cũng cảm nhận được không khí ấy, đặc biệt trong dịp Quốc Khánh này".

Trong clip, ca khúc của cố nhạc sĩ Văn Cao được nhóm bạn trẻ "Tuổi 20 hát" và ca sĩ Tạ Quang Thắng, Bảo Trâm xướng lên tại những địa danh quen thuộc của Thủ đô như: Cột cờ Hà Nội, cầu Thê Húc, hồ Hoàn Kiếm, Phố cổ …

 Ca khúc được chọn để thực hiện dự án "Tuổi 20 hát" nhằm góp phần làm sống dậy những giai điệu cách mạng đi cùng năm tháng và niềm tự hào dân tộc trong giới trẻ.

Minh Đức

Bình luận
vtc.vn