Ban nhạc nữ khiến ông Kim Jong-un điều chỉnh lịch trình để đến xem

Thế giớiThứ Ba, 03/04/2018 07:24:00 +07:00

Nhà lãnh đạo Triều Tiên cho biết ông phải điều chỉnh lịch trình để tới xem màn biểu diễn của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc Red Velvet.

"Mọi người quan tâm tới việc tôi có tới xem Red Velvet hay không. Lúc đầu tôi định tới xem biểu diễn vào ngày kia nhưng tôi đổi sang hôm nay sau khi điều chỉnh lịch của mình. Cám ơn vì món quà các bạn gửi tặng tới người dân Bình Nhưỡng", ông Kim Jong-un nói với báo chí ngày 1/4.

Nhà lãnh đạo Triều Tiên và vợ hôm 1/4 tham dự buổi trình diễn ca nhạc do các nghệ sỹ Hàn Quốc trình diễn. Trong suốt sự kiện này, ông Kim tỏ ra hết sức thoải mái, liên tục vỗ tay trong suốt chương trình kéo dài 2 giờ đồng hồ.

2

 Nhà lãnh đạo Kim Jong-un gặp gỡ 4 thành viên của Red Velvet.

Phía sau cánh gà, ông bắt tay, chụp ảnh với các ca sỹ nước láng giềng, đồng thời nhấn mạnh cần tổ chức thường xuyên các sự kiện văn hóa liên Triều tương tự. Một bức ảnh được báo giới đăng tải cho thấy ông Kim gặp trực tiếp 4 cô gái của nhóm Red Vetvet.

"Xin chuyển lời tới Tổng thống Moon Jae-in rằng sự kiện này thực sự rất tuyệt vời. Tôi biết ơn vì món quà dành cho người dân Bình Nhưỡng này. Chúng ta nên tổ chức những buổi trình diễn văn hóa và nghệ thuật như vậy thường xuyên", ông Kim nói với các nghệ sỹ tới từ Hàn Quốc.

Video: Dàn sao Hàn Quốc đình đám tới Triều Tiên biểu diễn. 

Red Velvet là ban nhạc nữ nổi tiếng của Hàn Quốc, có tới 4 triệu lượt người theo dõi trên mạng xã hội. Các cô gái xinh đẹp cũng tỏ ra phấn khích sau buổi biểu diễn lần đầu tiên của các nghệ sỹ Hàn Quốc tại Triều Tiên trong hơn một thập kỷ qua.

"Khán giả Triều Tiên cổ vũ nhiệt tình hơn rất nhiều so với những gì mà chúng tôi tưởng tượng và thậm chí còn hát theo bài hát của chúng tôi", thành viên Yeri nói. "Tôi tự nhủ hãy cố gắng kể cả khi không ai phản ứng gì. Nhưng họ lại cổ vũ rất nhiệt tình", thành viên Wendy chia sẻ.

Song Hy
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !