Ban nhạc Mỹ hát 'Ghen cô Vy' theo phong cách dân gian sôi động

Sao thế giớiChủ Nhật, 15/03/2020 09:26:09 +07:00
(VTC News) -

Ban nhạc The Good Morning Nags thể hiện bài hát "Ghen cô Vy" theo phong cách nhạc dân gian Mỹ với lời bài hát được chuyển sang tiếng Anh.

Video: Ban nhạc Mỹ hát 'Ghen cô Vy' 

Ban nhạc Indie-folk của Mỹ là The Good Moring Nags đăng tải MV ca khúc Washing hand song (tạm dịch: Bài hát rửa tay) được dựa trên ca khúc Ghen cô Vy của ê-kíp Khắc Hưng - Min - Erik nổi đình nổi đám trên thế giới.

Phần lời được nhóm chuyển sang tiếng Anh, có một số chỗ được chỉnh sửa để phù hợp với tình hình ở Mỹ. Thay vì hát trên nền beat gốc, ban nhạc thể hiện lại theo phong cách nhạc dân gian Mỹ đầy sôi động.

“Tại New York, chúng tôi đang trong tình trạng khẩn cấp và virus corona chính thức được tuyên bố là đại dịch toàn cầu. Lấy cảm hứng từ thông điệp của Việt Nam là cùng nhau giảm thiểu sự lây lan của Covid-19, chúng tôi đã tạo ra một bản phối theo phong cách dân gian Mỹ Ghen cô Vy bằng tiếng Anh để giúp nâng cao tinh thần và nhận thức ở nơi chúng tôi”, lời dẫn của nhóm The Good Morning Nags về MV .

Ban nhạc Mỹ hát 'Ghen cô Vy' theo phong cách dân gian sôi động - 1

Ban nhạc The Good Moring Nags.

 

Các thành viên của nhóm cũng không quên gửi lời nhắc mọi người nhớ rửa tay để góp phần hạn chế virus. Sau 2 ngày, MV thu hút hơn 59.000 lượt xem và gần 800 lượt bình luận.

Nhiều người từ khắp nơi trên thế giới như Đức, Áo, Ấn Độ... để lại những bình luận khen ngợi bài hát. Các khán giả Việt Nam nhận xét bản cover thổi làn gió mới cho Ghen cô Vy, đặc biệt với phần nhạc bắt tai.

Khắc Hưng - tác giả bản gốc cũng rất thích bản cover này: "Phiên bản này thực sự đỉnh. Các bạn thật tuyệt vời".

The Good Morning Nags gồm sáu thành viên, hoạt động từ năm 2014 tại New York. Nhóm theo đuổi dòng nhạc dân gian Mỹ.

Thanh Vân/VOV
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !