Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Ban ngày là cô giáo, ban đêm là... đô vật

Giáo dục Chủ Nhật, 30/12/2012 05:24:00 +07:00

Ban ngày cặp song sinh Lucy và Kelly Knott, 24 tuổi là giáo viên trường Tiểu học St Winifred's RC, Stockport, Cheshire nhưng đêm xuống, họ lại làm nghề khác.

Ban ngày cặp song sinh Lucy và Kelly Knott, 24 tuổi là giáo viên trường Tiểu học St Winifred's RC, Stockport, Cheshire nhưng đêm xuống, họ lại làm nghề khác.

Lột bỏ những bộ trang phục nghiêm túc khi đứng trên bục giảng, họ lên sàn đấu để đánh bại những đối thủ khác.

Đến từ Manchester, cặp sinh đôi này đam mê đấu vật từ năm 12 tuổi và trở thành vận động viên đấu vật chuyên nghiệp năm 16 tuổi. Hai chị em cùng nhau lập nhóm với cái tên “Blossom Twins”. Ban ngày, các cô vẫn là trợ giảng tại ngôi trường mà 2 cô từng học.

Kelly chia sẻ: “Chúng tôi thích đấu vật với các anh em trai khi còn nhỏ và cùng nhau quyết định rằng đó là công việc mà chúng tôi muốn làm sau này”.

Mặc dù lựa chọn 2 công việc hoàn toàn không liên quan tới nhau, nhưng 2 cô gái này cho rằng các đồng nghiệp ở trường rất ủng hộ họ theo đuổi nghề đấu vật, thậm chí tỏ ra thích thú về điều đó.

“Tôi và Lucy đều nữ tính. Khi ra ngoài, chúng tôi mặc váy và trang điểm. Những người mà chúng tôi gặp đều tỏ ra ngạc nhiên khi biết chúng tôi là những đô vật”.

“Hầu hết mọi người đều cảm thấy thú vị và muốn nghe chuyện về chúng tôi” – Kelly chia sẻ.

Cùng ngắm cặp đôi cá tính này.

 
 
 

Theo VNN


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin