• Zalo

Bạn muốn hẹn hò: Hãy nói không với ế!

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 29/12/2013 07:12:00 +07:00

(VTC News) - Vừa xinh đẹp lại vừa giỏi giang, thế nhưng nàng vẫn ế, vì sao?

(VTC News) - Vừa xinh đẹp lại vừa giỏi giang, thế nhưng nàng vẫn ế, vì sao?

Thùy Linh – cô sinh viên 20 tuổi Đại học Ngoại Thương giải thích rằng: ‘Vì duyên chưa đến’, thế nên dù đã có mối tình đầu từ năm 16 tuổi, nhưng đến bây giờ nàng vẫn đang trong tình trạng vắng người đón đưa.

Với tính cách năng động và những suy nghĩ trưởng thành, Linh mong ước rằng sẽ có một quỹ từ thiện cho riêng mình trong tương lai, liệu rằng chàng trai nào sẽ là người xây dựng ước mơ cùng nàng?

Ban muon hen ho
Thùy Linh – cô sinh viên 20 tuổi Đại học Ngoại Thương. 
Sở hữu vẻ đẹp đằm thắm và dịu dàng, thế nhưng cô nàng Kim Khánh (27 tuổi) vẫn đành thú nhận rằng mình vẫn còn đang độc thân.

Là một cô gái thủy chung, Kim Khánh đã chia sẻ cô quan niệm tình yêu nghiêm túc: ‘Em quen ai thì chỉ biết có người ấy thôi, yêu là cưới’.
Ban muon hen ho
Kim Khánh 
Tìm ‘duyên’ trên truyền hình thực tế Bạn muốn hẹn hò? Đó là cách nói không với ế một cách an toàn và hiệu quả nhất mà cả hai cô nàng Thùy Linh và Kim Khánh cùng lựa chọn.
Ban muon hen ho
‘ông mai’ Quyền Linh và ‘bà mối’ Cát Tường. 
Với sự giúp đỡ của ‘ông mai’ Quyền Linh và ‘bà mối’ Cát Tường, cô nàng Thùy Linh đã gặp gỡ được Thiện Toàn – chàng họa sĩ trẻ với vẻ điển trai hiền lành và chân thật.

Ấn tượng với những hoài bão của cô gái trẻ 20 tuổi, Thiện Toàn đã nhấn nút đồng ý hẹn hò cùng Thùy Linh sau 2 phút gặp gỡ.

Khán giả yêu thích chương trình truyền hình không khỏi xuýt xoa vì thích thú khi dõi theo đôi ‘trai tài, gái sắc vô cùng đẹp đôi này.
Ban muon hen ho
Thùy Linh đã gặp gỡ được Thiện Toàn. 
Cùng quan điểm ‘yêu là cưới’, lại cùng yêu thích công việc kinh doanh, thế nên cô nàng Kim Khánh và anh chàng Minh Tuấn lại là một cặp đôi tâm đầu ý hợp trên sóng truyền hình.

Hy vọng rằng sau chương trình Bạn muốn hẹn hò, họ sẽ áp dụng quan điểm lý thuyết ‘yêu là cưới’ vào thực tế.
Ban muon hen ho
Minh Tuấn 
Chương trình truyền hình thực tế Bạn muốn hẹn hò? phát sóng lúc 15h20 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Bảo Trân

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: