Bạn muốn hẹn hò tập 313: Cô gái hiếm hoi bị ném đá dữ dội vì 'kén cá chọn canh'

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 27/09/2017 07:15:00 +07:00

Hoàng Mai - cô gái tham gia chương trình "Bạn muốn hẹn hò" tập 313 bị khán giả ném đá dữ dội vì "kén cá chọn canh", đưa ra hàng loạt những yêu cầu về bạn trai cao ngất ngưởng.

Video: "Bạn muốn hẹn hò" tập 313: Cô gái hiếm hoi bị ném đá dữ dội vì "kén cá chọn canh"

Bạn muốn hẹn hò tập 313 là câu chuyện tìm hiểu lẫn nhau giữa Trí Quân 26 tuổi, đang sinh sống và làm việc tại Bình Định và Hoàng Mai 27 tuổi, quê Bến Tre, hiện đang làm việc tại TP.HCM.

Ở phần giới thiệu, Hoàng Mai tự nhận mình là một người lãng mạn, chu đáo, thích quan tâm, chăm sóc mọi người, thích nấu ăn, thể thao, yêu thiên nhiên. Còn Trí Quân là anh chàng có bề ngoài điển trai, thích thể thao, nấu ăn và khá lãng mạn.

Sau phần giới thiệu, các khán giả đều nhận thấy cả hai khá phù hợp với nhau. Tuy nhiên, khi được hỏi về mẫu bạn trai lý tưởng, Hoàng Mai đã khiến hai MC Quyền Linh - Cát Tường và người xem "choáng" vì những tiêu chí cô đưa ra về mẫu bạn trai lý tưởng của mình.

Hoàng Mai cho biết, cô thích một chàng trai "chín chắn, tự chủ, nói ít, làm nhiều, biết nhìn xa, đặc biệt là thích thể thao và yêu thiên nhiên như em thì càng tốt. Ngoại hình thì em thích một người cao ráo, có thể cao từ 1m70 trở lên, phong cách đơn giản".

Cô cũng rất thẳng thắn về một số yêu cầu khác như: "Em không thích hói, hô, bụng phệ, quá an phận, hút thuốc thì cũng ít thôi và uống rượu thì có thể tự chủ được".

Screen Shot 2017-09-26 at 11.21.17 PM copy 3

Trong "Bạn muốn hẹn hò" tập 313, Hoàng Mai khiến nhiều người choáng váng vì những tiêu chuẩn quá cao về bạn trai tương lai

Khán giả xem Bạn muốn hẹn hò tập 313 tỏ ra ngán ngẩm với hàng loạt những yêu cầu cao ngất ngưởng mà Hoàng Mai đặt ra cho bạn trai tương lai của mình. Phần nhiều đều cho rằng Hoàng Mai không phải là cô gái có lợi thế về ngoại hình nhưng lại "kén cá chọn canh", đưa ra tiêu chuẩn quá cao về ngoại hình của đối tác.

Mặc dù vậy, đến cuối chương trình, Trí Quân vẫn quyết định tìm hiểu Hoàng Mai. Bên cạnh những ý kiến phản đối, cũng có không ít người xem ủng hộ và mong chờ vào một kết thúc có hậu cho cặp đôi này.

Hà Phương

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn