Bắn lưới vây bắt nam thanh niên vi phạm giao thông mang theo súng

(VTC News) - Nam thanh niên tăng ga bỏ chạy khi lực lượng CSGT Thanh Hóa ra tín hiệu dừng xe khiến cảnh sát mặc thường phục buộc phải sử dụng súng bắn lưới vây bắt

Sáng 19/6, lãnh đạo công an TP Thanh Hóa cho biết, vừa bắt giữ một người đi xe máy vi phạm Luật Giao thông đường bộ, có mang theo súng tự chế.

Ban luoi vay bat nam thanh nien vi pham giao thong mang theo sung hinh anh 1

Lực lượng công an Thanh Hóa phải sử dụng súng bắn lưới bắn mới dừng được phương tiện vi phạm luật giao thông.

Ban luoi vay bat nam thanh nien vi pham giao thong mang theo sung hinh anh 2

 Phát hiện súng trong túi xách của người vi phạm.

Cụ thể, vào trưa 18/6, tổ công tác của Đội CSGT Công an TP Thanh Hóa phát hiện một nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm trong quá trình tham gia giao thông.

Lực lượng CSGT đã ra tín hiệu dừng xe nhưng người này không dừng mà tiếp tục bỏ chạy. Lúc này, một tổ cảnh sát mặc thường phục đã buộc phải sử dụng súng bắn lưới bắn vào xe máy mới dừng được phương tiện.

Qua kiểm tra, xác định người vi phạm giao thông là Hoàng Văn Kỳ (SN 1988), trú tại đường Cao Bá Quát, phường Trường Thi, TP Thanh Hóa. Đặc biệt, lực lượng chức năng phát hiện trong túi xách của Hoàng Văn Kỳ có một khẩu súng lục, dạng tự chế.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã lập biên bản và bàn giao người, tang vật và phương tiện cho đội Điều tra tổng hợp Công an TP Thanh Hóa điều tra, làm rõ.

>>> Đọc thêm: Bắt nam thanh niên mang súng đi tìm việc làm ở Quảng Ninh

Hoàng Dũng
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Nam Phuong Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Saigon Co.op
vin VietinBank Agribank Him Lam Novaland
Petro Hung Thinh EVN TTC Land Novaland