Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Bản kiểm điểm 'bá đạo' của học sinh chuyên Văn

Một bản điểm kiểm đã có từ năm 2008 của học sinh trường Chu Văn An nhưng gần đây mới xuất hiện trên mạng xã hội, đã làm cho dân mạng cười nghiêng ngả.


Bản kiểm điểm có nội dung khá dài, lời lẽ thống thiết, vô cùng "văn vẻ" đủ để kiến bạn "bái phục" chủ nhân của bản kiểm điểm này.

Theo nội dung của bài viết thì học sinh này tên là Nguyễn Tô Vinh, học sinh lớp 12A4, trường THPT Chu Văn An. An là một học sinh giỏi nhưng do đi học muộn 6 buổi trong 1 học kỳ nên đã bị hạnh kiểm khá. Tô Vinh đã rất hối hận và viết bản kiểm điểm này gửi đến cô giáo chủ nhiệm của mình.
Bản kiểm điểm được đăng tải trên mạng. 

Bản kiểm điểm được đăng tải trên mạng. 


Sau khi bản kiểm điểm được đăng tải trên mạng đã thu hút đông đảo sự quan tâm, bình luận của cộng đồng mạng.

Một bạn cho biết: "Bài này của 1 bạn lớp mình. D4 là chuyên văn nên nó lậm vô rồi. Viết để đùa chút thôi vì chú bé bị mất học sinh giỏi do đi muộn nhiều quá. Bài này để lưu hành nội bộ và cho các cô đọc giải trí cho vui, không biết ai lấy được đem lên mạng".

Bạn có nickname Lowrence MT chia sẻ: "Qua kinh nghiệm viết hơn 200 bản kiểm điểm... Mình cảm thấy đây là 1 bản kiểm điểm chất nhất, mang đầy tính truyền cảm và cho thấy rõ tinh thần của em ý... Chấm 10 điểm cho em ý phát huy". Còn bạn Ngọc Nhi thì lại thấy giống một bản thư tình...


» Nữ du học sinh xinh đẹp tung clip thứ 3 gây sốt
» Cảnh hài hước, khó đỡ của dân chuyên toán


Theo Đất Việt
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN