• Zalo

Bán kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020: Chờ những gương mặt vào chung kết

Hoa hậu Thứ Bảy, 10/10/2020 19:10:34 +07:00

Đêm bán kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020 với chủ đề "Việt Nam những điều kỳ diệu" diễn ra tối 10/10 tại cung điền kinh Mỹ Đình, Hà Nội.

Bán kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020: Chờ những gương mặt vào chung kết - 1

Sân khấu đêm bán kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020.

Sau hai vòng sơ khảo phía Bắc và phía Nam, tối nay đêm bán kết toàn quốc hứa hẹn sẽ diễn ra vô cùng hấp dẫn và hoành tráng. Sau đêm bán kết, các gương mặt tiếp theo được đi tiếp vào vòng chung kết toàn quốc cũng sẽ được hé lộ.

Bán kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020: Chờ những gương mặt vào chung kết - 2

Những vị khách đầu tiên xuất hiện trên thảm đỏ đêm bán kết HHVN 2020. (Ảnh: Như Ý)

Đêm bán kết sẽ có sự tham dự của 60 thí sinh. Các thí sinh sẽ trải qua phần đồng diễn áo dài, sau đó sẽ loại trực tiếp để tiếp tục bước vào phần trình diễn áo tắm và dạ hội. 

Bán kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020: Chờ những gương mặt vào chung kết - 3

"Việt Nam những điều kỳ diệu" được Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam chọn là chủ đề đêm Bán kết.

"Việt Nam những điều kỳ diệu" được Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam chọn là chủ đề đêm Bán kết. Thay vì lựa chọn chủ đề gắn với sự tôn vinh các nền văn hóa, di sản văn hóa như mọi năm, nay đạo diễn lồng ghép thành quả và hành trình giàu cảm xúc về phòng, chống dịch COVID-19 của cả dân tộc Việt Nam vào chương trình nghệ thuật Bán kết Toàn quốc. 

Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam cũng đã tiết lộ có nhiều ý tưởng để tôn vinh thí sinh cũng như các tiết mục nghệ thuật đặc sắc. Ðêm Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 có sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng: Bằng Kiều, Lam Trường, Ðan Trường, Hiền Thục…

Bán kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020: Chờ những gương mặt vào chung kết - 4

Ca sĩ Bằng Kiều.

Bán kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020: Chờ những gương mặt vào chung kết - 5

Bằng Kiều và Hiền Thục hội ngộ tại sân khấu bán kết HHVN 2020.

Top 60 thí sinh sẽ có màn đồng diễn Việt Nam tử tế với sự xuất hiện của Á hậu Kiều Loan, Đinh Mạnh Ninh và Đông Hùng. Hoa hậu Tiểu Vy, hai Á hậu Phương Nga, Thúy An cùng góp giọng trong phần trình diễn này.Ca sĩ Hiền Thục và Bằng Kiều sẽ có màn song ca bài hát Giọt nắng bên thềm, Hoa nắng trong phần thi áo dài. Hiền Thục chính là một trong những giọng nữ đầu tiên song ca với Bằng Kiều từ ngày anh mới vào TP.HCM. Cũng đã lâu lắm rồi hai người mới lại có dịp đứng chung sân khấu.

Bán kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020: Chờ những gương mặt vào chung kết - 6

Lam Trường và Đan Trường cũng sẽ có màn tái ngộ khán giả Thủ đô.

Bán kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020: Chờ những gương mặt vào chung kết - 7

Đặc biệt, top 3 HHVN 2018 sẽ có màn góp giọng trong đêm bán kết.

Cặp song Trường (Đan Trường - Lam Trường) hội ngộ và đổi ca khúc “tủ” cho nhau - Tình thôi xót xa, Hôn môi xa, trình diễn Gót hồng - bài trứ danh cho cuộc thi nhan sắc, hứa hẹn mang lại những hoài niệm đẹp đẽ cho khán giả.

Đặc biệt, Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam cũng đã lên ý tưởng cho màn công bố đặc biệt các ứng viên vào vòng Chung kết. Thí sinh sẽ xuất hiện trong trang phục áo dài trắng tinh cho màn công bố kết quả để thể hiện thông điệp "Việt Nam, những điều kỳ diệu" với ước mong về những ngày bình yên.

Bên cạnh đó, những thí sinh chiến thắng giải bình chọn sẽ được công bố vào cuối chương trình và giành những tấm vé cuối cùng để bước vào vòng chung kết, hứa hẹn một sự cạnh tranh vô cùng quyết liệt.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều

Lâm Tâm Như đã ly hôn?

Lâm Tâm Như đã ly hôn?

Blogger nổi tiếng của làng giải trí Trung Quốc tuyên bố thông tin chấn động: Cặp đôi đình đám Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã ly hôn.