Bán kết The Face: Hà Hồ 'chơi đẹp', nhưng là 'cái tát đau' cho Phạm Hương
  • Zalo

Bán kết The Face: Hà Hồ 'chơi đẹp', nhưng là 'cái tát đau' cho Phạm Hương

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 27/08/2016 22:31:00 +07:00

Dù chiến thắng trong tập Bán kết nhưng Hồ Ngọc Hà đã quyết định tự loại thí sinh Lê Hà, nhường cơ hội lại cho Khánh Ngân đội Phạm Hương sau ba lần được ưu ái.

Tối thứ 7, ngày 28/8 đã diễn ra tập Bán kết chương trình 'The Face – Gương mặt thương hiệu'. Các thí sinh Chúng Huyền Thanh, Phí Phương Anh, Lê Hà, Khánh Ngân đã cùng tham gia các thử thách cam go.

IMG_5901

 

Video full tập 11 Bán kết The Face:

Thử thách 1: Thử thách trình diễn vũ đạo và tạo dáng với nhãn hàng

Đến với thử thách đầu tiên, với tư cách là HLV chiến thắng tại tập trước – Phạm Hương sẽ cùng đồng hành với giám khảo khách mời S.T.

Nam vương của Bước nhảy hoàn vũ đã cùng Phạm Hương sánh bước một cách uyển chuyển trong điệu Valse để thị phạm cho tất cả các thí sinh. Các thí sinh có được sự hỗ trợ rất lớn từ những người bạn nhảy là các vũ công chuyên nghiệp.

IMG_5905

 

Bước vào phần thi chính thức, đội HLV Hồ Ngọc Hà với Chúng Huyền Thanh sẽ là thí sinh 'lên sàn' đầu tiên, được sự chỉ bảo vô cùng tận tình của các vị huấn luyện viên, Chúng Huyền Thanh đã có một phần trình diễn khiến cho Hồ Ngọc Hà cảm thấy vô cùng hài lòng và tạo ra sự bất ngờ đối với HLV Phạm Hương.

IMG_5896

 

Lê Hà là thí sinh thứ hai thực hiện phần thử thách vũ đạo, với những điểm yếu của mình về ngoại hình, phần dự thi của Lê Hà dường như không làm cho các vị HLV được hài lòng, với giám khảo khách mời S.T thì phần trình diễn của Lê Hà chỉ ở mức trọn vẹn vì còn quá nhiều những sơ hở cùng với sự thiếu tự tin.

IMG_6264

 

Điều bất ngờ trong phần trình diễn của đội Hồ Ngọc Hà đến từ cô gái Phí Phương Anh, là thí sinh cuối cùng của Hồ Ngọc Hà tham dự phần trình diễn, tuy nhiên cô gái bé nhỏ này đã đem đến cho cả ba vị HLV cũng như giám khảo khách mời một phần trình diễn hoàn hảo, tiếp tục ghi điểm tuyệt đối với các HLV trong phần thử thách đầu tiên.

IMG_6283

 

Chiến binh cuối cùng của HLV Phạm Hương lên sàn với tâm thế căng thẳng hơn bao giờ hết khi một mình phải đối chọi với ba đối thủ vô cùng mạnh của đội Hồ Ngọc Hà, có lẽ áp lực đã giúp cho Khánh Ngân dồn hết tâm sức vào từng chuyển động trong điệu Valse của mình, phần trình diễn này của Khánh Ngân được HLV Hồ Ngọc Hà đánh giá khá tốt và khiến cho HLV Phạm Hương cảm thấy hài lòng.

Ngay sau khi thực hiện xong phần thi vũ đạo, các thí sinh được giám khảo khách mời S.T hỗ trợ trong phần chụp hình theo yêu cầu và thông điệp của nhãn hàng. Cả bốn cô gái đều đã có được những bức hình đẹp nhất với sự nhắc nhở và chỉ bảo trong từng động tác của cả hai vị huấn luyện viên.

Kết thúc thử thách đầu tiên, giám khảo khách mời S.T cùng với hai vị HLV Hồ Ngọc Hà và Phạm Hương đã đưa ra những bình luận và đánh giá từng chi tiết trong phần thi hết sức công tâm.

IMG_6298

 

Khánh Ngân – chiến binh cuối cùng của đội Phạm Hương đã xuất sắc giành phần chiến thắng trong thử thách đầu tiên. S.T nhận định với Khánh Ngân trong cả hai phần không phải có sự thể hiện xuất sắc nhất, tuy nhiên xét trên bình diện tổng thể Khánh Ngân là thí sinh có phần thi ổn định nhất.

Thử thách 2: Thử thách thực hiện một đoạn phim quảng cáo với sản phẩm của nhãn hàng

Sau khi kết thúc thử thách đầu tiên với phần thắng thuộc về đội Phạm Hương, các thí sinh bắt đầu bước vào thử thách thứ hai với yêu cầu trở thành nữ diễn viên trong một đoạn phim quảng cáo (viral clip) theo yêu cầu của nhãn hàng.

Nữ ca sỹ Tóc Tiên trở lại đồng hành với cô trong đêm bán kết là một đại sứ khác cùng thương hiệu – nam ca sỹ Noo Phước Thịnh. Cả hai vị giám khảo khách mời đã trực tiếp thị phạm lại một đoạn ngắn trong phim quảng cáo cho các thí sinh.

Vì đây là thử thách cuối cùng của đêm bán kết, chính vì vậy vẻ căng thẳng lộ rõ trên khuôn mặt của các thí sinh cũng như chính các HLV của họ, cả hai vị HLV Hồ Ngọc Hà và Phạm Hương đều dồn hết tâm sức vào việc chỉ bảo từng động tác, góc mặt hay biểu cảm cho từng thí sinh của mình. Đích thân Hồ Ngọc Hà đã ngồi trước ống kính để thị phạm cho lần lượt các thành viên của mình.

IMG_6759

 

Bước vào phần thi chính thức sau thời gian tập luyện, Chúng Huyền Thanh một lần nữa là người phải thể hiện phần thi đầu tiên, mặc dù trước đó cô là thí sinh phải chỉnh sửa nhiều nhất về biểu cảm cũng như cách diễn xuất, tuy nhiên Chúng Huyền Thanh đã nhanh chóng tiếp thu và có một phần trình diễn được giám khảo khách mời Noo Phước Thịnh đánh giá là rất tốt.

IMG_6793

 

Với vẻ ngoài đậm chất thiếu nữ và hiền dịu của mình Lê Hà đã nhanh chóng bắt được tinh thần của đoạn phim quảng cáo và thực hiện một cách trọn vẹn thử thách mà không gặp phải quá nhiều khó khăn.

IMG_6713

 

Một lần nữa Phí Phương Anh lại cho thấy khả năng ứng biến và tài diễn xuất ổn định của mình khi có một phần diễn xuất hết sức tự nhiên, từng động tác cũng như biểu cảm của cô khiến cho cả hội đồng giám khảo cũng như các HLV phải thốt lên sự ngạc nhiên và ưng ý.

IMG_6678

 

Dù là thí sinh dành phần thắng trong thử thách đầu tiên, tuy nhiên điều này có lẽ không đem đến quá nhiều sự thoải mái với Khánh Ngân khi cùng lúc phải đối đầu với ba thí sinh còn lại đã có những màn biểu diễn xuất sắc.

HLV Phạm Hương dù rất căng thẳng nhưng cũng đã bình tĩnh, chỉ bảo cho Khánh Ngân khắc phục những khuyết điểm nhỏ nhất để cô có thể hoàn thành phần diễn xuất của mình một cách trọn vẹn.

IMG_7412

 

Kết thúc phần thử thách thứ hai, hai giám khảo khách mời là ca sỹ Noo Phước Thịnh cùng nữ ca sỹ Tóc Tiên cùng công bố kết quả cuối cùng, sau những đánh giá và hội ý hết sức cân não. Phần thắng được đem trao cho Phí Phương Anh của đội HLV Hồ Ngọc Hà.

Kết quả: Hồ Ngọc Hà quyết định loại 'trò cưng' Lê Hà, dành quyền đi tiếp cho Khánh Ngân

Điều khiến đêm bán kết trở nên bất ngờ nhất chính là quyết định cuối cùng hết sức bất ngờ của HLV Hồ Ngọc Hà, khi cô quyết định loại đi trò cưng – Lê Hà của đội mình để dành cơ hội cho Khánh Ngân đi tiếp vào đêm chung kết.

Quyết định này của Hồ Ngọc Hà khiến cho tất cả các thí sinh và bản thân HLV Phạm Hương vô cùng bất ngờ, các thí sinh của chính đội Hồ Ngọc Hà thậm chí còn cảm thấy không phục với nước cờ này của thầy mình.

Screen Shot 2016-08-27 at 9.34.02 PM

 

Tuy nhiên Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ tất cả những quyết định này đều dựa trên sự công tâm để chọn ra gương mặt xứng đáng vào đêm chung kết. Đây có thể coi là một màn 'chơi đẹp' của Hà Hồ bởi trước đó Phạm Hương từng nói 'chị nợ em ba lần rồi nhé' sau khi 'ưu ái' không loại thí sinh team Hà Hồ trong những thử thách trước.

Cùng chờ đón đêm chung kết Gương mặt thương hiệuThe Face Việt Nam mùa đầu tiên trực tiếp trên kênh VTV3.

Sơn Hà
Bạn có cảm nghĩ gì về "Bán kết The Face: Hà Hồ 'chơi đẹp', nhưng là 'cái tát đau' cho Phạm Hương" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin