Bán kết HHTGNV phía Nam: Vẫn chưa ấn tượng ứng xử!

(VTC News) – Tại vòng bán kết Hoa hậu Thế giới người Việt khu vực phía Nam sáng 28/7, với số thí sinh đông đảo hơn, chất lượng đồng đều hơn, BGK đã phải làm việc rất căng thẳng mới có thể chọn ra được 16 thí sinh đi tiếp vào chung kết.

    » Thân hình gợi cảm của 16 người đẹp Hoa hậu TGNV
» Hoa hậu TGNV 2010 sở hữu vĩnh viễn vương miện 1 tỷ đồng
» Hoa hậu TG Người Việt: Sắc đẹp phía Bắc nõn nà bikini
» 8 ứng viên Hoa hậu TGNV giống

» Thân hình gợi cảm của 16 người đẹp Hoa hậu TGNV » Hoa hậu TGNV 2010 sở hữu vĩnh viễn vương miện 1 tỷ đồng » Hoa hậu TG Người Việt: Sắc đẹp phía Bắc nõn nà bikini » 8 ứng viên Hoa hậu TGNV giống "sao" đến ngỡ ngàng » Siêu mẫu Phương Mai lọt bán kết Hoa hậu TGNV 2010 » Hoa hậu TG người Việt bất ngờ với "miền gái đẹp" » Thêm 24 người đẹp vào bán kết Hoa hậu TG người Việt

Buổi thi cũng diễn ra tuần tự các màn từ áo dài, áo tắm, dạ hội đến ứng xử. Sau khi “no nê con mắt ” với việc ngắm 26 nhan sắc, vòng thi  ứng xử trở thành tâm điểm chú ý của khán giả. Trên thực tế, việc quan tâm đến kiến thức xã hội cũng như khả năng tự tin giao tiếp của các người đẹp chưa bao giờ nguội đối với công chúng. Vượt qua những nghi ngờ về kiến thức của các người đẹp, người ta vẫn tin và chờ đợi những nhan sắc ven toàn. Thế nhưng, bài toán này vẫn chưa hết khó.
  Vũ Phạm Diễm My, một trong những thí sinh được đánh giá cao về khả năng ứng xử. 

Vũ Phạm Diễm My, một trong những thí sinh được đánh giá cao về khả năng ứng xử. 


Trong buổi thi khu vực phía Nam, khán phòng Nhạc viện TP. HCM đã nhiều phen như vỡ ra bởi những câu trả lời nông cạn hoặc ngây ngô của các thí sinh. Trên tất cả, các người đẹp thiếu bản lĩnh để có phong thái tự tin và nói lưu loát dù vấn đề được BGK đặt ra không phải là khó. Tuy nhiên, giống như vòng bán kết khu vực phía Bắc, có rất nhiều người đẹp được lòng BGK và công chúng bởi cách trả lời điềm tĩnh, thông minh và chặt chẽ lý lẽ của mình. Ở đây có thể kể đến Vũ Phạm Diễm My, Lê Thị Diễm Hương…

Dẫu vậy, vòng bán kết của khu vực phía Nam vẫn được xem là một thành công lớn trong quá trình “đãi cát tìm người đẹp” của cuộc thi. Số thí sinh được lọt tiếp vào vòng trong thực sự xứng đáng và làm hài lòng cả BGK, nhà tổ chức và công chúng tham dự. Đạo diễn Đỗ Thanh Hải, Trưởng ban BGK chia sẻ: “Các em thí sinh thực sự đã  khiến chúng tôi  ngạc nhiên vì sự tiến bộ. Họ đã không chỉ còn là “những gương mặt đẹp” mà thực sự đã tỏa sáng từ bên trong. Phải rất khó khăn và cân nhắc đến từng chi tiết nhỏ của mỗi thí sinh, BGK mới có thể chọn ra 16 gương mặt đại diện cho khu vực phía Nam tham dự chung kết”.
  Thí sinh Hoàng Anh Thư, với vẻ đẹp hiện đại đã lọt vào chung kết. 

Thí sinh Hoàng Anh Thư, với vẻ đẹp hiện đại đã lọt vào chung kết. 


Trước khi diễn ra vòng bán kết, các thí sinh khu vực phía Nam đã được tập trung đào tạo và tập luyện trong vòng một tuần giống như ở phía Bắc. Người mẫu Thúy Hạnh cho biết: “Do nhiều em khi đến với cuộc thi còn khá bỡ ngỡ với kỹ năng trình diễn, biểu diễn trước đông người cũng như nhiều kỹ năng mềm khác nên chúng tôi đã quyết định đào tạo theo hướng bắt đầu từ đầu và theo phương thức “truyền nghề”. Thật mừng là do ý thức tốt và khát vọng đến với vòng chung kết là rất lớn nên hầu hết các em đều chăm chỉ tập luyện và tiến bộ rất nhanh. Chỉ qua gần 1 tuần tập luyện mà phong thái của các thí sinh đã chuyên nghiệp, tự tin hơn hẳn”.  

Chia sẻ về những ngày tập huấn, thí sinh Vũ Phạm Diễm My xúc động nói: “Tham dự khóa học này, chúng em đã trưởng thành, tự tin lên rất nhiều. Đây là điều rất cần thiết đối với chúng em, những cô gái mới bắt đầu bước vào ngưỡng cửa sự nghiệp và cuộc sống...”

Như vậy, vòng bán kết cuộc thi HHTGNV 2010 đã kết thúc. Danh sách chính thức (kể cả các trường hợp đặc cách) thí sinh trong và ngoài nước được tham dự vòng chung kết từ ngày 10-21/8 sẽ được BTC công bố trong vài ngày tới.

Mời độc giả ngắm những nhan sắc khác lọt vào chung kết của khu vực phía Nam trong trang phục dạ hội của Sơn Collection.
  Hồ Thị Oanh Yến 

Hồ Thị Oanh Yến 

  Trần Thị Kiều Ngân 

Trần Thị Kiều Ngân 

  Lê Thị Diệu Hân 

Lê Thị Diệu Hân 

  Lê Thị Thanh Trúc 

Lê Thị Thanh Trúc 

  Lưu Thị Diễm Hương 

Lưu Thị Diễm Hương 

  Lý Bảo Trân 

Lý Bảo Trân Trần Lê – Lê Phạm
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN