Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Bán hơn 70 triệu iPhone, Apple đạt mức lợi nhuận 'khủng'

Kinh tế Thứ Tư, 28/01/2015 01:21:00 +07:00

Apple vừa công bố lợi nhuận Quý 1 cùa mình, theo đó, hãng đã bán được hơn 70 triệu chiếc iPhone, tăng trưởng lợi nhuận 46% so với năm ngoái

(VTC News) - Apple vừa công bố lợi nhuận Quý 1 cùa mình, theo đó, hãng đã bán được hơn 70 triệu chiếc iPhone, tăng trưởng lợi nhuận 37% so với năm ngoái.

Apple vừa công bố kết quả kinh doanh của hãng trong quý 1 (10/2014 - 12/2014), theo đó, lợi  nhuận ròng tăng 37% so với cùng kỳ năm trước. Đây là mức tăng trưởng cao nhất trong lịch sử Apple nói chung và các công ty kinh doanh trên thế giới nói chung. 

Số tiền lãi của "Táo khuyết" trong quý 1 là 18 tỷ USD, đánh bại công ty năng lượng Gazprom của Nga để trở thành công ty làm ăn thành công nhất trong khoảng thời gian 3 tháng. Vào quý 1/2011, Gazprom đạt mức lợi nhuận 16,24 tỷ USD. 
Tim Cook đang dẫn dắt Apple đi đúng hướng
Tim Cook đang dẫn dắt Apple đi đúng hướng 

Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến sự tăng trưởng mạnh mẽ của gã khổng lồ công nghệ Mỹ? Đó chính là nhờ có doanh số bán hàng "khủng khiếp" mà "đứa con cưng" iPhone mang lại. 

Trong năm 2014, Apple đã bán được tới 74,4 triệu chiếc iPhone, tăng 46% mức doanh số so với cùng kỳ năm ngoái.
Sự tăng trưởng của Apple được công bố trong hoàn cảnh công ty sắp cho ra mắt các sản phẩm mới như Apple Watch hay thế hệ iPad mới ... Và điều này có thể khẳng định thêm uy tín của hãng trong mắt các khách hàng quốc tế. 

Khánh Huy (Theo Business Insider) 
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin