Bàn giao thi thể trùm ma túy bị tiêu diệt ở Lóng Luông cho người thân

(VTC News) - Lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể 2 trùm ma túy Nguyễn Thanh Tuân (34 tuổi) và Nguyễn Văn Thuận (35 tuổi) và 2 đàn em cho người thân.

Liên quan đến vụ tiêu diệt trùm ma túy ở Lóng Luông, tối 2/7, đại diện Công an huyện Vân Hồ (tỉnh Sơn La) cho biết, thi thể 2 trùm ma túy Nguyễn Thanh Tuân (34 tuổi) và Nguyễn Văn Thuận (35 tuổi) và 2 đàn em được lực lượng chức năng bàn giao cho người thân.

Theo đại diện Công an huyện Vân Hồ, ngày 29/6, các thi thể được chuyển về một bệnh viện ở huyện Vân Hồ để khám nghiệm.

"Công an cũng đã bàn giao nhà của những kẻ phạm tội cho địa phương xử lý, tháo dỡ. Hiện an ninh trên địa bàn được đảm bảo" - đại diện Công an huyện Vân Hồ cho hay.

Ban giao thi the trum ma tuy bi tieu diet o Long Luong cho nguoi than hinh anh 1

 

Rạng sáng 26/6, lực lượng đặc nhiệm của Bộ Công an và Công an tỉnh Sơn La tổ chức bao vây, truy bắt kẻ truy nã nguy hiểm Nguyễn Thanh Tuân (35 tuổi, HKTT ở huyện Thạch Thất, TP Hà Nội) và Nguyễn Văn Thuận (34 tuổi, tức Thuận Chuột, quê ở huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam).

Nguyễn Thanh Tuân là kẻ có 4 lệnh truy nã đặc biệt về hành vi mua bán trái phép chất ma túy và tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng gồm 2 lệnh truy nã của Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an, 1 lệnh truy nã của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Ninh và 1 lệnh truy nã của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Sơn La.

Nguyễn Văn Thuận có 2 lệnh truy nã đặc biệt về hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Trong đó, đối tượng này có lệnh truy nã của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Ninh, 1 lệnh truy nã của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Sơn La.

Lực lượng chức năng đã tiêu diệt 2 kẻ cầm đầu Nguyễn Thanh Tuân và Nguyễn Văn Thuận trong chuyên án và một số người khác, bắt sống 3 đối tượng.

Tại nhà Nguyễn Văn Thuận, lực lượng Công an phát hiện, thu giữ 3 quả lựu đạn, 4 vũ khí quân dụng, 415 viên đạn các loại, nhiều vỏ đạn, nhiều can to và tang vật khác.

Tại 1 gian nhà của Nguyễn Thanh Tuân, cơ quan công an phát hiện 3 thi thể, thu giữ được 6 khẩu súng quân dụng, hàng trăm vỏ đạn các loại.

Video: Toàn cảnh cuộc chiến khốc liệt với trùm ma túy nguy hiểm ở Lóng Luông

>>> Đọc thêm: Cận cảnh đống đổ nát tan hoang từng là sào huyệt của trùm ma tuý khét tiếng vừa bị tiêu diệt

Tùng Lâm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU