Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Bàn giao nhiệm vụ Trưởng Ban Tổ chức Trung ương cho bà Trương Thị Mai

Chính trị Thứ Tư, 14/04/2021 12:56:40 +07:00

Thủ tướng mong muốn tập thể cán bộ, nhân viên Ban Tổ chức TƯ đoàn kết, đồng lòng, giúp đỡ và sát cánh cùng tân Trưởng Ban hoàn thành tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.

Chiều 13/4, tại trụ sở Ban Tổ chức Trung ương diễn ra Hội nghị bàn giao nhiệm vụ Trưởng Ban Tổ chức Trung ương.

Bàn giao nhiệm vụ Trưởng Ban Tổ chức Trung ương cho bà Trương Thị Mai - 1

Thủ tướng Phạm Minh Chính tặng hoa chúc mừng tân Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Trương Thị Mai.

Phát biểu tại Hội nghị, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Phạm Minh Chính, nguyên Trưởng Ban Tổ chức Trung ương bày tỏ sự vui mừng khi lần đầu tiên trong lịch sử Đảng có nữ Trưởng Ban Tổ chức Trung ương và chúc mừng bà Trương Thị Mai trên cương vị mới.

Bàn giao nhiệm vụ Trưởng Ban Tổ chức Trung ương cho bà Trương Thị Mai - 2

Thủ tướng Phạm Minh Chính phát biểu.

Ông Phạm Minh Chính cũng tin tưởng với bề dày kinh nghiệm công tác, bà Trương Thị Mai sẽ cùng tập thể lãnh đạo Ban Tổ chức Trung ương và toàn thể cán bộ, nhân viên đoàn kết, thống nhất, tiếp tục lãnh đạo Ban Tổ chức Trung ương nhiệm kỳ mới gặt hái được nhiều thắng lợi và đạt được những kết quả tốt hơn nhiệm kỳ vừa qua.

Nhân dịp này, Thủ tướng Phạm Minh Chính gửi lời cảm ơn đến các lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Ban Tổ chức Trung ương đã hỗ trợ và dành nhiều tình cảm cho ông trong quá trình công tác tại Ban.

Thủ tướng mong muốn toàn thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên của Ban Tổ chức Trung ương luôn đoàn kết, đồng lòng, giúp đỡ và sát cánh cùng tân Trưởng Ban Tổ chức Trung ương hoàn thành tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.

Bàn giao nhiệm vụ Trưởng Ban Tổ chức Trung ương cho bà Trương Thị Mai - 3

Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Trương Thị Mai phát biểu.

Bày tỏ vinh dự nhưng cũng không tránh khỏi lo lắng khi nhận trọng trách do Đảng, Nhà nước, nhân dân giao phó, bà Trương Thị Mai khẳng định quyết tâm, cố gắng nỗ lực hết sức để tiếp tục kế thừa, phát huy những kết quả đạt được của nhiệm kỳ trước và phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong nhiệm kỳ mới.

Bàn giao nhiệm vụ Trưởng Ban Tổ chức Trung ương cho bà Trương Thị Mai - 4
PV (VOV.VN)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp