Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Bàn giao dàn ô tô hiện đại chở các đại biểu dự APEC 2017

Thời sự Thứ Năm, 26/10/2017 11:10:00 +07:00

100 chiếc xe mới được sản xuất, có các thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong việc vận chuyển lãnh đạo các nền kinh tế thành viên dự APEC.

Ngày 25/10, tại Đà Nẵng diễn ra lễ bàn giao và ký kết tiếp nhận ô tô phục vụ công tác vận chuyển trong những ngày diễn ra Tuần lễ cấp cao APEC.

Theo chỉ đạo của Ủy ban Quốc gia APEC 2017, Tiểu ban Vật chất - Hậu cần đã quyết định giao cho một đơn vị kinh doanh du lịch lữ hành và một công ty chuyên sản xuất ô tô đảm nhận việc vận chuyển, phục vụ các đại biểu tham dự APEC 2017.

Ban giao oto cho cac dai bieu du APEC hinh anh 1

15 chiếc xe được bàn giao ngày 25/10 để phục vụ APEC. (Ảnh: Nguyên Vũ)

Hai đơn vị trên sẽ có trách nhiệm bàn giao 100 chiếc xe loại 45 chỗ ngồi cho Tiểu ban Vật chất - Hậu cần APEC. Đợt này, có 100 chiếc xe được bàn giao. Những chiếc còn lại sẽ được đưa vào sử dụng trong vài ngày tới.

Đây là những ô tô mới được sản xuất, có các thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong việc vận chuyển lãnh đạo các nền kinh tế thành viên và đại biểu đại diện cho các doanh nghiệp, phóng viên tham dự hội nghị. 

Video: Dàn xe sang phục vụ APEC trong Dinh Thống Nhất

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin