Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Bàn giao 750 căn hộ tại tòa nhà cao nhất quận Hà Đông

(VTC News) - Từ 2/1/2015 – 30/1/2016, Công ty CP Đầu tư Hải Phát đã bàn giao 750 căn hộ tòa HP Landmark Tower trong tổng số gần 2.000 căn hộ thuộc Dự án Tổ hợp Thương mại Dịch vụ và Căn hộ cao cấp The Pride cho khách hàng trước Tết Nguyên đán Bính Thân 2016.

Tọa lạc ngay trên trục đường Lê Văn Lương kéo dài, HP Landmark Tower là tòa nhà cao nhất quận Hà Đông và cũng là một trong bốn tòa tháp của Dự án Tổ hợp Thương mại Dịch vụ và Căn hộ cao cấp The Pride.

Lễ bàn giao nhà 

Lễ bàn giao nhà 

Tổng diện tích mặt sàn toàn dự án The Pride là 323.984m2 sử dụng chung khối đế thương mại và tầng hầm. Dự án đã được đầu tư xây dựng bể chứa nước sạch có diện tích mặt sàn lên đến gần 1.000m2, trữ được hàng triệu m3 nước để cư dân toàn dự án có nước sạch sử dụng trong 7 ngày liên tục trong trường hợp nếu mất nước xảy ra.


Tại dự án này, các tiện ích phục vụ cho cư dân cũng đi vào hoạt động có thể kể tới như: Trung tâm thương mại, vui chơi giải trí sầm uất; các khu vực phụ trợ, khu vực đỗ xe trên cao, phòng tập gym, quần thể 1 bể bơi ngoài trời và 1 bể bơi 4 mùa trong nhà rộng hơn 700m2, phòng khám bệnh phục vụ dân cư, khu vui chơi vận động của trẻ em, không gian Cafe, vườn treo trên cao, phòng đa năng, thư viện sách…

Châu Anh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN